Trang chủ » Các Câu Hỏi Thường Gặp » Đáo hạn ngân hàng để vay thêm có khó không?

Đáo hạn ngân hàng để vay thêm có khó không?

Nếu kinh doanh hoặc cần huy động một khoản tiền lớn, chắc chắn bạn đã qua qua cụm từ đáo hạn ngân hàng. Thậm chí, việc đáo hạn ngân hàng để vay thêm dần dần trở nên phổ biến.

Bạn có thể nắm được đúng và đủ kiến thức về vấn đề này, với bài viết dưới đây của Đáo Hạn Ngân Hàng 247. 

Đáo hạn ngân hàng là gì?

“Đáo hạn” (hay nhiều nơi dùng thuật ngữ “đáo nợ”), chính là thuật ngữ dùng để chỉ việc gia hạn thêm thời gian vay bằng cách thanh toán khoản nợ cũ và lập tức tạo khoản nợ mới để tăng thêm thời gian trả nợ. 

Đối với các ngân hàng, dịch vụ đáo hạn giúp tăng thêm thời gian cho khách hàng để tạo điều kiện thuận tiện cho việc làm ăn, kinh doanh, sở hữu những tài sản có giá trị lớn như mua xe, mua đất… Khi thời gian vay mượn đã hết mà khách chưa có khả năng chi trả, việc đáo hạn ngân hàng hoàn toàn có thể xảy ra. 

Đáo hạn ngân hàng để vay thêm vốn kinh doanh thật ra chỉ là một khái niệm tương tự, để chỉ việc chấm dứt khoản nợ cũ, đưa số dư nợ về 0 và tái thiết khoản nợ mới trong thời gian cho phép. Từ đó giúp người vay nợ có thể chủ động hơn trong kinh doanh (ví dụ chờ bán được đất hoặc chờ hoàn thành nghiệm thu, quyết toán từ đơn vị khác). 

Bạn có thể sử dụng các hình thức vay khác nhau để thanh toán cho ngân hàng vào đợt đáo hạn, nhưng theo một số chuyên gia cho biết, việc đáo hạn ngân hàng không phải là quá xấu nhưng không nên lạm dụng, vì điều đó sẽ khiến khoản nợ kéo dài và tạo áp lực cho người đi vay.

dao-han-ngan-hang-de-vay-them-1

Đáo hạn ngân hàng để vay thêm ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Các trường hợp cần đáo hạn ngân hàng để vay thêm

Việc có sử dụng dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng hay không là tuỳ vào khả năng tài chính và quyết định của mỗi người. Sẽ rất khó khi khẳng định trường hợp nào thì cần đáo hạn, trường hợp nào thì không. 

Tuy nhiên, với kinh nghiệm đáo hạn lâu dài và là đối tác của nhiều khách hàng lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ… Đáo Hạn Ngân Hàng 247 sẽ gợi ý cho bạn một số câu hỏi trước khi bạn quyết định mình có nên đáo hạn ngân hàng để vay thêm vốn làm ăn hay không?

  • Lãi suất khoản nợ hàng tháng của bạn có cao không? Và bạn có sẵn sàng chi trả cho khoản nợ đó không, hay muốn tìm giải pháp linh động hơn?
  • Bạn có nhu cầu thay đổi ngân hàng có lãi suất thấp hơn để vay không? Bạn có cảm thấy điều đó mất thời gian, công sức của mình không?
  • Bạn có đang gặp áp lực tài chính với ngân hàng không? 
  • Bạn có đang chờ đợi một khoản thu lớn, và muốn kéo dài khoản vay thêm một thời gian nữa để có thể thanh toán hết nợ sau đó hay không?

Nếu phần lớn câu trả lời là “có”, bạn nên tham khảo phương pháp đáo hạn ngân hàng xem sao. 

dao-han-ngan-hang-de-vay-them

Nhân viên Agribank tư vấn khách hàng đáo hạn ngân hàng để vay thêm.

Kinh nghiệm đáo hạn ngân hàng để vay thêm nên biết

Sau đây, Đáo Hạn Ngân Hàng 247 xin được chia sẻ kinh nghiệm đáo hạn ngân hàng khá chi tiết của một khách hàng, để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về quy trình đáo hạn. 

“Lần đầu tiên đi đáo hạn ngân hàng, mình cũng có hỏi qua người nhà và được dặn là chuẩn bị giấy tờ trước khi hết hợp đồng khoảng 10 ngày. Nhưng vì lo không hiểu pháp lý, nên trước 1 tháng mình đã bắt đầu tìm hiểu. 

Đầu tiên, mình được mời mọc từ những cá nhân trên mạng. Mình suýt bị lừa khi có người chat Zalo chào mời khoản tiền thanh khoản lớn với chi phí rẻ hơn hẳn bên dịch vụ. Nhưng vì lo lắng khoản tiền trên không có thật nên mình hỏi kỹ và phát hiện cá nhân này chỉ là “cò mồi”, tất nhiên sau khi chào mời với khoản phí rẻ như vậy, họ sẽ cộng thêm các khoản phí khác. 

Quyết nói không với các quỹ tín dụng nóng, cho vay nặng lãi, mình và chồng tìm đến các đơn vị am hiểu về pháp lý và chuyên nghiệp. Những chỗ này thì sẽ yên tâm hơn, vì suy cho cùng đây cũng là hình thức đáo hạn ngân hàng để vay thêm, giúp cho gia đình tránh nguy cơ bị ngân hàng tịch thu tài sản, giảm áp lực cho hai vợ chồng mình mà thôi. Do đó, kinh nghiệm của mình là bạn cũng nên chú ý xem cách làm việc để biết nhân viên bên họ có tận tâm không, có theo sát quá trình không. 

Thêm một điều mọi người hay quên, là bạn nên báo trước với bên ngân hàng ngày tất toán cũng như chốt số tiền để bên dịch vụ có thể nắm được.

Cuối cùng, theo ý kiến của mình, quan trọng nhất vẫn là tìm nơi uy tín, chuyên nghiệp. Vợ chồng mình đặt lòng tin vào Đáo Hạn Ngân Hàng 247 và may mắn là đúng như kỳ vọng. Nếu tìm được chỗ có tâm và đủ may mắn, nhiều khi chỉ mất 3 – 7 ngày để duyệt và hoàn tất hồ sơ thôi”.

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng

Hiện nay, có các dịch vụ hỗ trợ việc đáo hạn ngân hàng để quay vòng tiền nợ. Nếu là người mới đi vay lần đầu, bạn cần chú ý 2 yếu tố tiên quyết: Uy tín & lãi suất thấp.

Nếu đáo hạn ngân hàng được tiến hành thuận lợi, bạn sẽ tránh được việc trở thành nợ xấu của ngân hàng, tạo nền tảng cho những khoản vay sau này. 

Đặc biệt, trong thời kỳ công nghệ 4.0, trong từng giây, từng phút, con người cũng có thể làm nên kỳ tích. Vậy tại sao bạn lại mất quá nhiều thời gian vào việc đắn đo và lo lắng về hạn ngân hàng ngày một đến gần? Hãy để Đáo Hạn Ngân Hàng 247 giúp bạn giải quyết những vấn đề đó theo hướng nhanh gọn và thuận tiện. Hệ thống dịch vụ đáo hạn ngân hàng của Đáo Hạn Ngân Hàng 247 đã gặt hái được rất nhiều thành công và có mặt khắp các Tỉnh thành trên toàn quốc như: 

  • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại TP.HCM
  • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng…
  • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng ở Tây Nguyên…
  • Dịch vụ đáo hạn tại miền Tây Nam Bộ…
  • Dịch vụ đáo hạn tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Ngày nay, dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng toàn quốc không còn quá xa lạ, rất nhiều cá nhân và công ty đã tìm đến chúng tôi để “gỡ rối tài chính”. Dù ở bất cứ đâu, chỉ cần để lại thông tin (hoặc gọi điện đến Hotline tư vấn), các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Nhiều người ví đáo hàng ngân hàng như “chiếc phao cứu sinh” khi thời gian hoàn trả đến gần mà lại đang kẹt phải lúc khó khăn. Đáo Hạn Ngân Hàng 247 là đơn vị uy tín, tư vấn tận tâm, giúp bạn lựa chọn được hình thức vay phù hợp nhất với hoàn cảnh, điều kiện bản thân người vay. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn để có thể chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ cũng như hoàn tất quá trình đáo hạn ngân hàng để vay thêm vốn làm ăn một cách thuận lợi nhất.

Xem thêm: dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan