Trang chủ » Đáo Hạn Theo Ngân Hàng » Vay Đáo hạn ngân hàng VietinBank 2024: Thủ tục & lãi suất

Vay Đáo hạn ngân hàng VietinBank 2024: Thủ tục & lãi suất

Khi khoản nợ đến thời gian cần trả, việc vay đáo hạn ngân hàng Vietinbank là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các bước thủ tục pháp lý khi muốn đáo hạn. Cùng Đáo hạn ngân hàng 247 tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Khó khăn về kinh tế là điều ai cũng gặp trong cuộc sống. Bạn muốn chuyển khoản vay sang ngân hàng Vietinbank vì những lợi ích, ưu đãi tiềm năng? Hoặc bạn đã đến hạn trả nợ tại Vietinbank nhưng tạm thời chưa có khả năng chi trả? Nếu rơi vào một trong hai trường hợp trên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến khả năng đáo hạn ngân hàng Vietinbank để tháo gỡ các nút thắt khó khăn về tài chính. 

Vài điều cần biết về ngân hàng Vietinbank

Được thành lập 1988, qua một thời gian phát triển và tự khẳng định, hiện Vietinbank đang trở thành một trong những ngân hàng được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam, đồng thời cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có chi nhánh tại Châu Âu. 

Vietinbank – tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, trước đây là một phần thuộc về ngân hàng nhà nước Việt Nam. Hiện giờ, với trụ sở giao dịch chính tại 108 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Vietinbank còn sở hữu trên 150 chi nhánh lớn và hơn 1000 phòng giao dịch khắp cả nước. Cho đến nay, với các sản phẩm gói cho vay vốn, thẻ ngân hàng, tiền gửi, trao đổi ngoại tệ… phong phú và đa dạng, Vietinbank vẫn đang nằm trong top “Big 4” – các ngân hàng dẫn đầu về uy tín và chất lượng sản phẩm.

dao-han-ngan-hang-vietinbank

Đôi nét về Ngân hàng Vietinbank Khách hàng cần biết trước khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng Vietinbank.

Vì sao nên đáo hạn ngân hàng Vietinbank khi đến lúc?

Theo thời gian, Vietinbank được lựa chọn là một trong những thương hiệu ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Nhờ sự trợ giúp của daohannganhang247.com, rất nhiều khách hàng đã thực hiện đáo hạn thành công tại Vietinbank và chủ động hơn về khoản vay tài chính. Cùng tìm hiểu lý do xem vì sao họ chọn cách đáo hạn ngân hàng khi đã đến lúc nhé:

dich-vu-dao-han-ngan-hang-vietinbank

Nên đáo hạn ngân hàng Vietinbank đúng lúc để tránh nợ xấu trên hệ thống CIC.

 • Chủ động: thời gian trả nợ ấn định của chủ nợ với ngân hàng là không thể thay đổi. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn chọn cách chủ động đáo hạn để tránh rơi vào “thế kẹt”. Chọn đáo hạn để  không ảnh hưởng đến các tài sản đã được đem ra thế chấp, cũng là một cách đảm bảo việc duy trì hoạt động kinh doanh, tiếp tục làm việc như bình thường.
 • Tránh nợ xấu trên hệ thống CIC: CIC (hay Credit Information Center) là trung tâm thu thập thông tin tín dụng. Khi tra cứu trên CIC, nếu khách hàng có lưu dữ liệu về các khoản nợ quá hạn (nợ xấu), việc huy động khoản vốn kinh doanh sau này với tất cả các ngân hàng các đều rất khó khăn. Rất có thể sau này, khi cần một khoản tiền lớn, khách hàng phải chấp nhận vay tiền từ các nguồn vay nóng bên ngoài. Thời gian lưu trữ và giải trừ thông tin nợ xấu trên CIC kéo dài ít nhất 6 – 7 năm, gây ra bất tiện cho khách hàng nợ xấu. Do đó, đáo hạn ngân hàng Vietinbank là một trong những cách giúp khách hàng “thoát lửa”. 
 • Vay thêm vốn: rất nhiều khách hàng không biết điều này, nhưng với kinh nghiệm lâu năm của mình, daohannganhang247 đã giúp một số khách hàng trả số nợ cũ và duyệt khoản vay vốn mới với số tiền lớn hơn cả khoản nợ cũ. Tuỳ vào trường hợp từng khách hàng, công ty có thể đưa ra kế hoạch cho vay – cân đối tài chính phù hợp chứ không chỉ đơn thuần là hỗ trợ đáo nợ. 
 • An toàn về thông tin: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt bảo mật thông tin, hồ sơ… nếu chọn được công ty dịch vụ uy tín. Ngoài ra, chất lượng hoạt động của công ty hỗ trợ đáo hạn còn thể hiện ở việc giải ngân nhanh chóng, đơn giản hóa giấy tờ nhờ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7.
 • Mở rộng nguồn vốn vay: thay vì phải chạy vạy vay vốn ở nhiều “đầu” khác nhau, daohannganhang247 có thể mở rộng số tiền đáo hạn cho khách từ 200 triệu – 50 tỷ. Hợp đồng kéo dài thời hạn tối đa lên đến 25 năm.

dịch vụ đáo hạn ngân hàng Vietinbank

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Vietinbank tại Đáo hạn ngân hàng 247 có thể giúp khách hàng vay được hạn mức cao hơn.

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Vietinbank khi cần thiết

Nếu muốn đáo hạn ngân hàng Vietinbank, bạn nên chuẩn bị trước một số loại giấy tờ cần thiết để quá trình diễn ra thuận lợi hơn. 

Thủ tục đáo hạn Vietinbank khách hàng cá nhân:

 • Hợp đồng thế chấp tài sản bản chính.  
 • Hợp đồng vay hạn mức hoặc hợp đồng vay tín dụng tại ngân hàng Vietinbank bản chính. 
 • Sổ đỏ hoặc giấy chứng minh quyền sử dụng tài sản thế chấp (thường là giấy sử dụng đất) bản photo. 
 • Sổ hộ khẩu, căn cước công dân hoặc chứng minh thư của người vay.
 • Nếu được, nên chuẩn bị thêm biên bản thông báo đồng ý cho vay từ ngân hàng. 

Thủ tục đáo hạn Vietinbank khách hàng tổ chức, doanh nghiệp:

 • Hợp đồng vay hạn mức hoặc HĐ vay tín dụng tại ngân hàng Vietinbank bản chính. 
 • Con dấu doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. 
 • HĐ thế chấp tài sản của công ty. 
 • Biên bản họp hội đồng của doanh nghiệp (với công ty có hội đồng thành viên). 
 • Khế ước nhận nợ cùng giấy biên nhận nợ.
 • Sổ đỏ hoặc giấy chứng minh quyền sử dụng tài sản thế chấp (thường là giấy sử dụng đất) bản photo.
 • Nếu được, nên chuẩn bị thêm biên bản thông báo đồng ý cho vay từ ngân hàng. 

ho-so-dao-han-ngan-hang-vietinbank

Khách hàng cần tìm hiểu đầy đủ các hồ sơ cần thiết khi đáo hạn ngân hàng Vietinbank.

Đơn giản hoá việc hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng Vietinbank

Bạn hoàn toàn có thể đơn giản hoá việc vay đáo hạn ngân hàng Vietinbank cùng Đáo Hạn Ngân Hàng 247. Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây, bạn sẽ hoàn thành việc đáo hạn ngân hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng dù chưa hề có kinh nghiệm đáo hạn trước đây. 

 • Bước 1: Để lại thông tin khách hàng cần tư vấn hoặc gọi đến Hotline 0906.245.945
 • Bước 2: Nhận thông tin tư vấn liên quan đến vấn đề đáo hạn, công ty sẽ giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc về mặt giấy tờ nếu bạn chưa quen với thủ tục đáo hạn. 
 • Bước 3: Chuẩn bị giấy tờ có liên quan đến việc xét duyệt khoản vay. 
 • Bước 4: Nhận điện thoại xác nhận, hỗ trợ về vay vốn đáo hạn và tiếp tục công việc kinh doanh như bình thường sau khi đáo hạn thành công. 

Nhờ những lợi ích từ dịch vụ đáo hạn ngân hàng Vietinbank do Đáo Hạn Ngân Hàng 247 đem lại, các khó khăn tài chính của khách hàng dần được tháo gỡ. Mong rằng qua bài viết bạn đã có đủ kiến thức cho mình và trở nên tự tin hơn về vấn đề đáo nợ ngân hàng. Đừng quên để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. 

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan