Trang chủ » Về Chúng Tôi » Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank

Khi bạn đang có một khoản vay ngân hàng Agribank đến hạn thanh toán để tiếp tục một khoản vay khác và tránh việc bị đưa vào danh sách nợ xấu, bạn phải thực hiện thủ tục  vụ đáo hạn ngân hàng Agribank.

Thủ tục giải chấp đáo hạn như thế nào? Có giải pháp nào khác khi không đủ khả năng giải chấp đáo hạn ngân hàng không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây:

dich-vu-dao-han-ngan-hang-agribank

Giải chấp đáo hạn ngân hàng là gì?

Việc giải chấp đáo hạn ngân hàng là thủ tục rất quen thuộc đối với các hồ sơ vay vốn ngắn hạn, đó là khi đáo hạn thanh toán và bắt buộc bạn phải thực hiện tất toán cho ngân hàng cả gốc lẫn lãi để giải tỏa tài sản đang được thế chấp cho ngân hàng. Việc giải chấp có thể thực hiện bất cứ khi nào trong quá trình vay vốn dựa trên tình hình tài chính của người vay.

Vậy mục đích của giải chấp đáo hạn ngân hàng là gì? Đó là người vay sẽ được tất toán khoản nợ cũ để làm hồ sơ vay mới hoặc chuyển hồ sơ để vay ở ngân hàng mới với lãi suất tốt hơn. Thêm vào đó, việc giải chấp đáo hạn ngân hàng đúng hạn sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị đưa vào danh sách nợ xấu và tài sản đảm bảo vẫn được giữ nguyên.

Vậy nếu trường hợp đáo hạn ngân hàng nhưng bạn chưa có khả năng để tất toán giải chấp thì sao? Vay tiền ??? Đó là một giải pháp, nhưng một số trường hợp vì lý do tế nhị nào đó việc vay tiền không khả thi hoặc nếu vay bên ngoài thì lãi suất lại quá cao. Đó là lý do vì sao dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng ra đời.

dich-vu-dao-han-ngan-hang-agribank

Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng Agribank

Nếu bạn đang cần tiền để giải chấp đáo hạn ngân hàng nhưng không thể xoay ngay lập tức, hãy sử dụng dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng của chúng tôi. Với dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện chắc chắn sẽ là giải pháp cứu cánh cho bạn với bài toán tài chính hiện tại. Thủ tục vay giải chấp cũng cực kỳ đơn giản:

  • Xuất trình chứng minh nhân dân, hộ khẩu.
  • Tài sản thế chấp photo
  • Hợp đồng vay cũ
  • Làm hợp đồng mới, tiến hành giữ lại Chứng Minh Nhân Dân cùng hộ khẩu của người vay.
  • Làm thủ tục giải ngân để người vay giải chấp đáo hạn ngân hàng.
  • Lấy hồ sơ qua ngân hàng mới để công chứng.

dich-vu-dao-han-ngan-hang-agribank

 

Phí đáo hạn ngân hàng Agribank

Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng, hãy liên hệ ngay đến SĐT 0849.66.68.68 gặp chuyên viên quan hệ khách hàng với tiêu chí luôn đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất sẽ làm hài lòng quý khách.

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan