Gói vay thế chất Cavet xe Agribank

Vay thế chấp Cavet xe Agribank là gói vay tín chấp rất tiện lợi, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn, hưởng lãi suất thấp và thời hạn vay dài.

Nhiều khách hàng đã biết đến hình thức vay thế chấp Cavet xe, song hầu hết phổ biến hơn tại các tổ chức tín dụng ngoài ngân hàng. Thế nhưng tại Agribank, bạn có thể vay tín chấp bằng giấy đăng ký xe máy nhanh chóng, hưởng lãi suất thấp hơn rất nhiều.

Agribank mới áp dụng vay thế chấp cavet xe
Agribank mới áp dụng vay thế chấp cavet xe

Vay thế chấp Cavet xe máy Agribank là gì và ưu điểm

Cavet xe chính là giấy đăng ký xe, chứng minh quyền sở hữu của cá nhân với tài sản xe máy. Vay tiền theo Cavet xe là hình thức cho vay tín chấp không thế chấp, mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Nhưng hình thức này đã nhận được sự chào đón và lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Theo đó, khách hàng vay vốn không cần chứng minh công việc, không cần tài sản đảm bảo, hay phải mang theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện để vay.  Chỉ cần có chứng minh nhân dân, hộ khẩu và Cavet xe chính chủ, khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền mặt ngay tại Agribank.

Một số ưu điểm vượt trội của hình thức vay tín chấp Cavet xe tại Agribank có thể kể tới như:

 • Vay tiền mặt ngay từ 10 – 70 triệu đồng, trả góp trong vòng từ 12 tháng đến 3 năm.
 • Không cần thế chấp tài sản, người vay chỉ cần sở hữu xe chính chủ có cavet, với giá trị xe trên 15 triệu đồng là đã có thể vay vốn.
 • Lãi suất vay cực ưu đãi, thấp hơn rất nhiều so với vay tín chấp Cavet xe tại các tổ chức tín dụng ngoài ngân hàng khác, tại Agribank chỉ từ 1,3 – 2,17%/tháng.
 • Người vay không phải thế chấp xe, được giữ giấy tờ xe gốc sau khi xong thủ tục vay.
 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi, giải ngân trong ngày.
 • Thẩm định không bắt buộc có xác thực của người nhà.
 • Chấp nhận tất cả các loại xe như Honda, SYM, Yamaha…, xe số và xe ga.
 • Hỗ trợ khoản vay lên tới 70% giá trị xe.
 • Khách hàng vẫn có thể sử dụng xe như bình thường, được đảm bảo tài sản.
Lãi suất vay tín chấp Cavet tại Agribank rất ưu đãi

Như vậy, vay tín chấp Cavet xe tại Agribank là hình thức vay rất hấp dẫn, phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay nhanh, không cần thủ tục hồ sơ lằng nhằng. Agribank lại áp dụng mức lãi suất hấp dẫn, thấp hơn rất nhiều so với vay tín chấp xe tại các tổ chức tín dụng khác.

Tại sao nên vay tiền thế chấp giấy tờ xe máy tại Agribank?

Ngân hàng Agribank triển khai hình thức vay thế chấp Cavet xe khá muộn, so với các công ty, tổ chức tài chính khác. Tuy nhiên, gói vay này tại Agribank lại có nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Tại sao lại nói như vậy? Cùng tìm hiểu hình thức vay này tại nhiều tổ chức tín dụng khác cùng cung cấp nhé.

Vay thế chấp cavet xe tại Fe Credit

FE Credit hiện đang cho vay tiền bằng tín chấp đăng ký xe máy. Lãi suất áp dụng từ 1.66%/tháng. Khách hàng chỉ cần có giấy Cavet đứng tên chính chủ là có thể được vay tiền, giải ngân nhanh chóng.

Vay thế chấp Cavet xe tại Home Credit

Home Credit cũng là địa chỉ cho vay tín chấp Cavet xe được nhiều người lựa chọn, chấp nhận đa dạng các dòng xe, của các thương hiệu như Honda, Yamaha, Piaggio…

Chỉ cần xe có giá trị từ 9 – 300 triệu, khách hàng đã có thể tiếp cận khoản vay. Home Credit còn đang áp dụng gói vay lãi suất 0% duy trì suốt thời gian vay, với khách hàng mua mới xe máy.

Vay thế chấp cavet xe giải ngân nhanh

Còn nhiều công ty tài chính khác đều triển khai sản phẩm cho vay tín chấp qua Cavet xe. Mỗi công ty lại có những chính sách ưu đãi hấp dẫn, thu hút khách hàng vay vốn. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu kỹ bởi hiện cũng có rất nhiều đơn vị cho vay không uy tín, rủi ro vay vốn cao, phát sinh nhiều chi phí phụ.

Như vậy, vay thế chấp Cavet xe Agribank – một trong Top 4 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam vẫn là địa chỉ uy tín, tin cậy hơn cả. Đội ngũ nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục vay tín chấp cavet xe, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm, giảm chi phí tối đa.

Một số thông tin về vay tiền bằng cavet xe chính chủ Agribank

Với vay tiền bằng cavet xe chính chủ, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi chuẩn bị hồ sơ sau không được Agribank hỗ trợ:

Xe có tuổi đời từ 1 tháng trở lên, tính từ thời điểm mua ghi trên giấy tờ.

Không chấp nhận các trường hợp xe không phải chính chủ.

Hình thức xe không quan trọng nhưng người vay phải là người đứng tên trên cavet xe.

Có bản gốc so sánh Chứng minh nhân dân, Cavet xe.

Dưới đây là một số quy định của Agribank về gói vay tiền bằng cavet xe:

Lãi suất vay

Lãi suất vay tín chấp Cavet xe tại Agribank phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là giá trị xe bạn sử dụng tín chấp và khoản vay mong muốn. Lãi suất này vì thế không cố định, bạn có thể nhờ nhân viên ngân hàng đưa ra lãi suất tượng trưng tham khảo trước để làm hồ sơ phù hợp.

Lãi suất vay thế chấp cavet xe Agribank thấp hơn nhiều các tổ chức tín dụng khác
Lãi suất vay thế chấp cavet xe Agribank thấp hơn nhiều các tổ chức tín dụng khác

Theo khảo sát thì mức lãi suất cho vay với gói thế chấp cavet xe tại Agribank chia thành 2 loại, gồm:

 • Nhóm 1: Xe máy có giá trị từ 25 triệu trở lên, mức lãi suất hàng tháng khoảng 2.17%/tháng.
 • Nhóm 2: Xe máy có giá trị từ 15 triệu đến 25 triệu đồng, mức lãi suất hàng tháng khoảng 3.2%/tháng.

Điều kiện vay

Để được tiếp cận khoản vay thế chấp cavet xe, khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu mà Agribank đưa ra như sau:

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Có cavet xe máy chính chủ.
 • Xe máy sử dụng để tín chấp có giá trị từ 15 triệu trở lên.
 • Xe sử dụng tín chấp cần được mua với thời gian tổi thiểu là 4 tháng, tối đa là 30 tháng.

Thủ tục vay

Thủ tục vay thế chấp cavet xe tại Agribank rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng Agribank.
 • Chứng minh nhân dân và giấy tờ tùy thân khác.
 • Bằng lái xe.
 • Cavet xe chính chủ.

Hồ sơ xin vay thế chấp cavet xe được kiểm duyệt và có thể giải ngân ngay trong ngày. Ngoài ra, ngân hàng có thể yêu cầu khách hàng chuẩn bị các giấy tờ khác nếu cần thiết.

Thời hạn vay

Thời hạn vay tín chấp cavet xe tại Agribank nói chung ngắn hơn so với các gói vay thế chấp xe ô tô, bất động sản… Thời hạn vay tối đa hiện nay là 36 tháng, khách hàng trả lãi và gốc định kỳ theo như thỏa thuận ký kết cho vay của hai bên.

Bạn có thể yên tâm là ngân hàng Agribank cho phép hình thức trả nợ linh hoạt, tùy theo khả năng tài chính của bạn và có thể thảo luận trước khi làm hợp đồng. Với tiền gốc, bạn có thể trả 1 lần hoặc nhiều lần định kỳ. Với tiền lãi, bạn thanh toán hàng tháng theo thời gian quy định, ghi tại hợp đồng vay vốn.

Trên đây là những thông tin cần biết về vay thế chấp cavet xe Agribank 2019 cập nhật mới nhất. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận khoản vay theo gói vay hấp dẫn này. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé.

 

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Tags: , , ,
G

08.49.66.68.68