Trang chủ » Đáo Hạn Theo Ngân Hàng » Vay đáo hạn ngân hàng ABBank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

Vay đáo hạn ngân hàng ABBank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

Vay đáo hạn ngân hàng ABBank tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247 là phương án giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng nợ xấu, tịch thu tài sản với chi phí rẻ số 1, lãi suất ưu đãi, hạn mức đến 50 tỷ, hồ sơ khó, xử lý nhanh, giải ngân sau 2-3h làm việc. 

Thế nhưng, bạn đã nắm rõ điều kiện, thủ tục và lãi suất vay đáo hạn tại ngân hàng An Bình hay bất kỳ ngân hàng nào như: Bắc Á, NCB, LienVietPostBank, MSB, OCB, TPBank,… trên toàn quốc năm 2023 chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 

Đôi nét về ngân hàng ABBank 

ABBank là tên viết tắt Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình, tên giao dịch bằng tiếng Anh: An Binh Commercial Joint Stock Bank, được thành lập năm 1993 với vốn điều lệ 1 tỷ đồng. Mục tiêu dài hạn của ABBank là trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Sau 30 năm trưởng thành và phát triển, ABBank đã có sự bứt phá mạnh mẽ về lượng & chất với 165 điểm giao dịch tại 34 Tỉnh/thành, phục vụ hơn 1.000.000 khách hàng, tăng vốn điều lệ lên 9.409 tỷ đồng, và sở hữu một nền tảng công nghệ thông tin hiện đại; đội ngũ nhân sự tâm huyết và am hiểu nghiệp vụ, cùng với đó là hệ thống sản phẩm dịch vụ giải pháp tài chính tiện ích, hiệu quả và linh hoạt với mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp trên toàn quốc nhằm phục vụ phương châm “Khách hàng là trọng tâm”. Năm 2023, Backbase, hãng công nghệ cung cấp nền tảng ngân hàng tương tác (Engagement Banking Platform), đã hợp tác với Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) để chuyển đổi trải nghiệm ngân hàng số cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. 

vay-dao-han-ngan-hang-abbank

Vay đáo hạn ngân hàng ABBank là gì?

Vay đáo hạn tại ngân hàng ABBank là hình thức gia hạn thêm thời gian vay khoản vay của khách hàng đối với ngân hàng ABBank khi đến ngày tất toán khoản nợ đã vay mà khách hàng đã ký kết với ngân hàng. Ngày đáo hạn là ngày mà khách hàng vay phải thanh toán cả gốc lẫn lãi cho khoản vay, nếu chưa có khả năng tài chính để thanh toán hoặc muốn tăng thêm khoản vay để phục vụ nhu cầu làm ăn, kinh doanh thì có thể  sử dụng hình thức đáo hạn để tránh trường hợp bị mất tài sản đã thế chấp. Với hình thức này, khách hàng có thể vừa giữ lại được tài sản thế chấp vừa có thêm nguồn vốn thuận tiện trong việc đầu tư, kinh doanh của gia đình. Hiện nay, có các hình thức đáo hạn ngân hàng ABBank như sau:

 • Vay đáo hạn ngân hàng (gia hạn khoản vay) tại ABBank.
 • Đáo hạn chuyển khoản vay từ ngân hàng An Bình sang ngân hàng khác (có liên kết với ngân hàng ABBank).
 • Vay vốn đáo hạn bên ngoài chuyển vào ngân hàng ABBank. 

Dù bạn vay theo bất cứ hình thức nào (vay tín chấp, vay thế chấp, vay thấu chi tín chấp…) thì bạn đều có thể thực hiện yêu cầu đáo hạn khi đến hạn thanh toán khoản vay với ngân hàng.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng ABBank 

Lãi suất cho vay ngân hàng ABBank hiện nay dao động từ 0.2 – 0.3%/ngày, đây là mức lãi suất ổn định trên thị trường mà ngân hàng An Bình dành cho khách hàng. Tuy nhiên, để vay được với mức lãi suất hấp dẫn trên khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện của ngân hàng đưa ra. Vì thế, trong quá trình, cần vốn gấp để đáo hạn khoản vay cho ngân hàng thì khách hàng chưa chuẩn bị kịp. Lúc này, lựa chọn công ty tài chính phù hợp như Đáo Hạn Ngân Hàng 247 thay vì phải vay tín dụng đen hay phải đóng phí phạt trả chậm với mức phí cao ngất hoặc tránh được những rủi ro không đáng có sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn. 

Mức phí đáo hạn khoản vay ngân hàng ABBank tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247 đang áp dụng cho khách hàng được xem là mức phí hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào thời gian và số tiền mà khách hàng cần vay để đáo hạn. Số tiền vay nhiều thì mức phí được ưu đãi, thời gian vay đến hạn đáo hạn càng gấp thì phí sẽ càng cao. Và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Đáo Hạn Ngân Hàng 247 bởi 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để tư vấn cụ thể, chi tiết nhất về mức phí cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng khi trước khi ký hợp đồng. vay-dao-han-ngan-hang-abbank-4

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng ABBank 

 • Không bị ngân hàng tịch thu hay phát mãi tài sản đã thế chấp.
 • Không thẩm định thực tế (thẩm định nhanh qua điện thoại).
 • Không bị ghi vào lịch sử nợ xấu trên trung tâm tín dụng CIC. 
 • Không bị mất phí phạt do thanh toán chậm.
 • Không bị đánh cắp thông tin. 
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.
 • Cho vay tiền để đáo hạn với lãi suất thấp nhất, cạnh tranh nhất thị trường.
 • Chi phí, dịch vụ nhanh số 1, có kết quả sau 30′ – Có tiền sau 2h làm việc.
 • Nguồn tiền cho vay lớn từ 200 triệu đến 50 tỷ đồng giúp khách hàng kịp thời bổ sung nguồn vốn phục vụ việc đầu tư, kinh doanh được thuận lợi hơn.
 • Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương Đồng Nai, nhờ đó tiết kiệm được thời gian & chi phí di chuyển đối với khách hàng ở Tỉnh. 

loi-ich-vay-dao-han-ngan-hang-abbank

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng ABBank   

Để có thể sử dụng dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng ABBank, khách hàng phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: 

 • Khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Có hộ khẩu/KT3 tại khu vực có chi nhánh của ngân hàng ABBank.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi. 
 • Khách hàng không có nợ xấu được ghi nhận tại hệ thống CIC của ngân hàng.
 • Khách hàng đang có khoản vay cũ tại ABBank hoặc các ngân hàng liên kết với ngân hàng ABBank.
 • Khách hàng là doanh nghiệp phải có giấy phép kinh doanh, thực hiện đóng thuế & có biên lai rõ ràng. 
 • Chứng minh thu nhập từ lương hoặc có tài sản thế chấp: sổ đỏ nhà ở, bất động sản, ô tô, quyền sở hữu doanh nghiệp…

dieu-kien-vay-dao-han-ngan-hang-abbank

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng ABBank 

Tương tự như thủ tục đáo hạn của nhiều ngân hàng khác, khách hàng cần chuẩn bị sẵn một số giấy tờ cần thiết dưới đây để hoàn tất quá trình vay đáo hạn ngân hàng ABBank một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất: 

Khách hàng cá nhân khi vay đáo hạn ngân hàng ABBank 

 • CMND /Hộ chiếu/CCCD, Hộ khẩu /KT3
 • Photo giấy tờ tài sản thế chấp.
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ.
 • Hợp đồng lao động (sao kê lương 6 tháng gần nhất). 
 • Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).
 • Giấy đề nghị vay đáo hạn theo quy định từ ngân hàng ABBank.

Khách hàng doanh nghiệp khi vay đáo hạn ngân hàng ABBank 

 • Giấy đăng ký kinh doanh ít nhất hoạt động kinh doanh 2 năm trở lên.
 • Hợp đồng vay/hợp đồng thế chấp tài sản. 
 • Bản sao tài sản thế chấp (sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất).
 • Giấy tờ cá nhân của người đứng tên đại diện đăng ký kinh doanh.

Với mục tiêu mang đến lợi ích cao nhất giúp khách hàng sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn tài chính, tiếp tục ổn định công việc, đầu tư, kinh doanh, Đáo Hạn Ngân Hàng 247 luôn áp dụng mức phí rẻ nhất thị trường với dịch vụ nhanh số 1. 

Trên đây, là những thông tin chi tiết về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng ABBank, hy vọng có thể có thể đem lại những thông tin hữu ích cho khách hàng để không mắc phải những sai lầm không đáng có. Quý khách có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn chi tiết về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc vui lòng liên hệ Hotline: 0906-245-945.

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan