Trang chủ » Đáo Hạn Theo Ngân Hàng » Vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

Vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cung cấp dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank chi phí rẻ số 1, lãi suất  hấp dẫn nhất thị trường, nhận hồ sơ khó, hạn mức đến 50 tỷ, giải ngân sau 2-3h với điều kiện thủ tục vô cùng đơn giản. 

Đôi nét về ngân hàng LienVietPostBank

LienVietPostBank là Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt, được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động năm vào 2008 với vốn điều lệ ban đầu là 3.300 tỷ đồng. 

Cổ đông sáng lập của LienVietPostBank là Công ty Cổ phần Him Lam, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO).

Năm 2011, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) góp vốn vào LienVietBank bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và bằng tiền mặt, Ngân hàng Liên Việt đã được Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Cùng với việc đổi tên này, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam chính thức trở thành Cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

Hiện nay, với số vốn điều lệ 17.291 tỷ đồng và mạng lưới phủ khắp toàn quốc, LienVietPostBank là một trong các Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

vay-dao-han-ngan-hang-LienVietPostBank

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank

Chúng ta đều biết đáo hạn ngân hàng đúng hạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng: giúp quý khách giảm thiểu áp lực về tài chính & có hồ sơ đẹp trên hệ thống CIC. Cụ thể là những lợi ích khi đáo hạn tại ngân hàng Liên Việt Post là gì?

 • Không bị ghi vào lịch sử nợ xấu ở trung tâm tín dụng CIC. 
 • Không bị ngân hàng tịch thu hay phát mãi tài sản đã thế chấp.
 • Không thẩm định thực tế (thẩm định nhanh qua điện thoại).
 • Không bị mất phí phạt do thanh toán chậm (thường thì các ngân hàng áp dụng mức lãi suất 150% cho việc thanh toán chậm).
 • Lãi suất vay đáo hạn cạnh tranh nhất thị trường.
 • Dịch vụ nhanh số 1, có kết quả sau 30′ – Có tiền sau 2h làm việc.
 • Nguồn tiền cho vay lớn từ 200 triệu đến 50 tỷ đồng. 
 • Chi phí rẻ nhất giúp khách hàng kịp thời bổ sung nguồn vốn phục vụ việc đầu tư, kinh doanh được thuận lợi hơn.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm. Thông tin khách hàng được bảo mật.
 • Sau khi thực hiện xong thủ tục đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank quý khách hàng có thể tham gia gói vay mới tại các tổ chức tín dụng khác.
 • Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương Đồng Nai, nhờ đó tiết kiệm được thời gian & chi phí di chuyển đối với khách hàng ở Tỉnh. 

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank

Với những lợi ích kể trên, chắc hẳn đa phần khách hàng sẽ chọn phương thức đáo hạn ngân hàng khi đến ngày trả nợ mà chưa đủ tài chính. Vậy quý khách hàng phải đáp ứng điều kiện nào để đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank khi bạn có nhu cầu vay đáo hạn tại ngân hàng này? Dưới đây là một vài chi tiết về điều kiện vay vốn đáo hạn tại ngân hàng LienViet. 

 • Khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Có hộ khẩu/KT3 tại khu vực có chi nhánh của ngân hàng LienVietPostBank.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi. 
 • Khách hàng không có nợ xấu được ghi nhận tại hệ thống CIC của ngân hàng.
 • Khách hàng đang có khoản vay cũ tại LienVietPostBank hoặc các ngân hàng liên kết với ngân hàng LienVietPostBank.
 • Khách hàng là doanh nghiệp phải có giấy phép kinh doanh, thực hiện đóng thuế & có biên lai rõ ràng. 
 • Chứng minh thu nhập từ lương hoặc có tài sản thế chấp: sổ đỏ nhà ở, bất động sản, ô tô, quyền sở hữu doanh nghiệp…

dieu-kien-vay-dao-han-ngan-hang-LienVietPostBank

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank

Khi quý khách đã biết được những thông tin về lợi ích và điều kiện vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank và quyết định vay đáo hạn tại ngân hàng LienVietPostBank thì những thủ tục hồ sơ vay sẽ được các chuyên viên tư vấn tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên, để quá trình vay vốn đáo hạn diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian của quý khách thì bạn nên tham khảo một số hồ sơ thủ tục dành cho khách hàng cá nhân & doanh nghiệp khi muốn vay đáo hạn tại ngân hàng LienVietPostBank như sau: 

Khách hàng cá nhân khi vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank

 • CMND /Hộ chiếu/CCCD, Hộ khẩu /KT3
 • Photo giấy tờ tài sản thế chấp.
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ.
 • Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).
 • Giấy đề nghị vay đáo hạn theo quy định từ ngân hàng LienVietPostBank.

Khách hàng doanh nghiệp khi vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank

 • Giấy đăng ký kinh doanh ít nhất hoạt động kinh doanh 2 năm trở lên.
 • Hợp đồng vay/hợp đồng thế chấp tài sản. 
 • Bản sao tài sản thế chấp (sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất).
 • Giấy tờ cá nhân của người đứng tên đại diện đăng ký kinh doanh.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank

Về lãi suất vay đáo hạn tại ngân hàng Liên Việt cũng tương tự như các ngân hàng khác như: SHB, HDBank, Sacombank, Techcombank, MSB, VIB, TPBank… Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào số tiền vay và thời gian khoản vay. Khách hàng sẽ có từ 30 – 45 ngày không được tính lãi suất, nếu sau khoảng thời gian này bạn chưa trả hết nợ thì lãi suất sẽ tính theo mức lãi suất của ngân hàng Liên Việt đưa ra trước đó. Vì thế, để nắm chính xác thông tin về lãi suất khoản vay đáo hạn tại ngân hàng LienVietPostBank, khách hàng có thể đăng ký tư vấn tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247 – Dịch vụ vay tiền đáo hạn ngân hàng chi phí rẻ và nhanh số 1 thị trường. Bộ phận tư vấn chuyên nghiệp & giàu kinh nghiệm, nắm vững nghiệp vụ ngân hàng của Đáo Hạn Ngân Hàng 247 sẽ tư vấn một cách đầy đủ, chính xác nhất cho khách hàng về lãi suất cũng như điều kiện, thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị khi vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank.  

lai-suat-vay-dao-han-ngan-hang-LienVietPostBank

Nhìn chung, vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank cũng không quá phức tạp, khó khăn như các ngân hàng khác trên thị trường. Về cơ bản, các điều kiện và thủ tục khá đơn giản, thuận tiện và mang lại nhiều lợi ích. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đáo hạn nguồn tài chính thì vay đáo hạn ngân hàng LienVietPostBank chính là kênh tham khảo hữu ích. Chúc quý khách hàng có được thông tin bổ ích từ bài viết trên của Đáo Hạn Ngân Hàng 247. Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết vay đáo hạn các ngân hàng trên toàn quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc qua Hotline: 0906-245-945.

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan