Trang chủ » Đáo Hạn Theo Ngân Hàng » Vay đáo hạn ngân hàng MBBank 2024: Thủ tục, lãi suất 

Vay đáo hạn ngân hàng MBBank 2024: Thủ tục, lãi suất 

Vay đáo hạn ngân hàng MBBank tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247 sẽ giúp bạn “đập tan” những nỗi lo đến ngày đáo hạn xoay tiền chưa kịp, tài sản của mình sẽ bị tịch thu… với lãi suất ưu đãi nhất, lợi ích hấp dẫn nhất, điều kiện vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân trong ngày. 

Hiện nay, vay đáo hạn ngân hàng là hình thức phổ biến trên toàn quốc được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vay đáo hạn không chỉ giúp khách hàng giải quyết tình trạng khủng hoảng tài chính trong ngắn hạn mà còn giúp khách hàng đảm bảo tài sản thế chấp trong dài hạn không bị ngân hàng tịch thu hay phát mãi. 

Giới thiệu về ngân hàng MBBank 

MB Bank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là ngân hàng Quân đội được thành lập năm 1994. Là một trong những ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu trực thuộc Bộ Quốc phòng với hơn 10.600 nhân sự làm việc tại 265 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước, văn phòng đại diện tại Nga, chi nhánh tại Lào & Campuchia. Đặc biệt, ngân hàng MB được đánh giá là ngân hàng ứng dụng công nghệ tài chính (Fintech) vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cải thiện quy trình hoạt động giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ của ngân hàng MB. 

Những giải thưởng ngân hàng MB đã đạt được một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ mà Ngân hàng Quân đội mang đến cho khách hàng. 

 • Đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019” 
 • Top 05 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín 
 • Ngân hàng Nội địa tốt nhất Việt Nam 
 • Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam của Asian Banker 
 • Giải vàng chất lượng Quốc gia

Ngoài dịch vụ ngân hàng, ngân hàng MB còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như: môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ… 

 vay-dao-han-ngan-hang-MB-Bank

Ngân hàng Quân đội MB Bank.

Vay đáo hạn ngân hàng MBBank là gì? 

Vay đáo hạn giải chấp ngân hàng MB Bank là hình thức đáo hạn ngân hàng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là hình thức vay thêm một khoản vay mới để trả nợ khoản vay cũ khi đến hạn thanh toán tại ngân hàng MB Bank (khoản vay mới có thể lớn hơn hoặc bằng khoản vay cũ). Khách hàng có thể vay đáo hạn ngân hàng MB Bank theo 3 hình thức dưới đây: 

 • Vay đáo hạn tại chỗ: là vay thêm khoản vay mới ngay tại MB Bank để trả cho khoản nợ cũ đã đến hạn thanh toán cũng tại ngân hàng MB Bank. 
 • Vay đáo hạn chuyển ngân hàng: là vay khoản vay mới từ ngân hàng khác để trả cho khoản vay cũ tại MB Bank.
 • Vay từ bên ngoài để chuyển vào MB Bank: Đây là hình thức đáo hạn ngân hàng thông qua dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng của tổ chức tín dụng thứ 3, hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính nhanh chóng, đơn giản, giải ngân nhanh. 

Lý do nên vay đáo hạn ngân hàng MBBank?

Mất khả năng thanh toán vì nhiều lý do khác nhau như: kinh doanh thua lỗ, biến cố, sự cố bất khả kháng như dịch Covid 19 lần này dẫn đến việc chậm trễ trả nợ khiến người vay gặp phải một số khó khăn như:

 • Đóng mức lãi phạt cao.
 • Bị khởi kiện ra tòa do không thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng vay vốn. 
 • Ngân hàng phát mãi tài sản thế chấp để thu hồi nợ.
 • Ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng trên CIC. 
 • Công việc kinh doanh ngừng trệ thậm chí phá sản. 

Vì thế, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng MB Bank sẽ giúp khách hàng tháo gỡ các hồ sơ vay xấu, tiếp tục khoản vay mới để tiếp tục công việc kinh doanh và tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. 

Lợi ích vay đáo hạn ngân hàng MBBank

Hiện nay, khi thị trường có rất nhiều lựa chọn, rất nhiều ngân hàng sẵn sàng cho bạn vay đáo hạn ngân hàng nhưng số lượng khách hàng chọn đáo hạn ngân hàng quân đội MB Bank cũng có tăng chứ không giảm. Có phải chăng khi đáo hạn ngân hàng MB Bank, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn: 

 • Không bị đưa vào “black-list” của Trung tâm thông tin tín dụng Quốc gia (CIC). Bởi một khi bị ghi nhận nợ xấu trên CIC, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ bị tất cả các ngân hàng từ chối. Điều này, sẽ rất bất lợi cho công việc kinh doanh sau này của bạn.
 • 100% thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. 
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân nhanh thậm chí giải ngân trong ngày đối với các hồ sơ tốt.
 • Nhân viên hỗ trợ tận nơi về hồ sơ, thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại ngân hàng MB Bank, khách hàng không tốn quá nhiều thời gian cho việc này. 

Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng MBBank 

Để duy trì Top 5 & phấn đấu Top 3 ngân hàng thương mại dẫn đầu về số hóa, ngân hàng MB đã tối ưu hóa các khâu từ điều kiện đến quy trình để nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì thế, để vay đáo hạn ngân hàng MB Bank khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đang cần sự hỗ trợ tài chính để trả nợ cũ hoặc cần vay thêm nhưng đã có một khoản vay trước chưa thanh toán. 
 • Có tài sản cố định thế chấp tại ngân hàng như: sổ đỏ, giấy CNQSDĐ… để đảm bảo cho món vay. 
 • Sẽ mất một khoản phí nếu khách hàng sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng MB.
 • Tất toán hợp đồng vay hiện tại để được giải ngân khoản vay mới. 
 • Doanh nghiệp cần phải có giấy phép kinh doanh hoạt động ít nhất 6 tháng trở lên & có xác nhận của địa phương. 

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng MBBank 

Bên cạnh lãi suất, thủ tục vay đáo hạn ngân hàng MB cũng được khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định lựa chọn vay vốn tại MB Bank. Bởi nếu thủ tục rườm rà, phức tạp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giải ngân, giải chấp đáo hạn ngân hàng của khách hàng. Vậy thủ tục đáo hạn ngân hàng MB có ưu điểm gì ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn? Cùng Đáo Hạn Ngân Hàng 247 tìm hiểu: 

Đối với khách hàng cá nhân: 

 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ. 
 • Thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng MB Bank (nếu có).
 • Bản sao tài sản thế chấp: sổ đỏ hoặc CNQSDĐ.
 • CMND/Passport, hộ khẩu/KT3.
 • Giấy ĐKKH hoặc chứng nhận độc thân.

Đối với khách hàng Doanh nghiệp: 

 • Giấy phép ĐKKD hoạt động ít nhất 2 năm, giấy đăng ký MST.
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ.
 • Thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng MB Bank (nếu có).
 • Bản sao tài sản thế chấp: sổ đỏ hoặc CNQSDĐ.
 • CMND/Passport, hộ khẩu/KT3 của người đại diện đăng ký kinh doanh.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng MBBank

Lãi suất là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng quyết định lựa chọn vay đáo hạn tại ngân hàng nào. Bởi nhiều ngân hàng hiện nay liên tục ra các chính sách lãi suất ưu đãi, hấp dẫn để thu hút người vay. Nhưng những lãi suất ưu đãi này thường chỉ áp dụng cho một thời kỳ nhất định, sau đó thả nổi. Vì thế, khi vay khách hàng cần hiểu đúng về lãi suất và tìm hiểu kỹ các yếu tố đi kèm: thời gian ưu đãi bao lâu, lãi suất thả nổi là bao nhiêu, các kỳ điều chỉnh lãi suất… bởi mức phí trên thị trường hiện nay khác biệt từng nơi, tùy từng điều kiện. 

Tại MB Bank, khi vay đáo tiền để giải chấp đáo hạn ngân hàng thì thời gian vay càng lâu phí càng cao, vì mức phí dịch vụ được tính theo lãi suất cho vay nhân với số ngày sử dụng tiền thực tế cho công việc đáo hạn. Ngược lại, nếu vay số tiền lớn thì mức phí trả sẽ thấp hơn. Cụ thể, nếu chỉ vay trong 1 – 3 ngày thì mức lãi suất thường là 1%/ngày, vay từ 3 – 5 ngày thì áp dụng lãi suất 0,7 – 0,8% ngày. Mức lãi suất thấp nhất 0,4%/ngày chỉ áp dụng cho những khoản vay lớn hàng tỷ đồng. 

lãi suất vay đáo hạn ngân hàng Mb bank

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng MB Bank.

Quy trình vay đáo hạn tại ngân hàng MBBank

Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cũng như thủ tục diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn, quy trình vay đáo hạn ngân hàng MB Bank tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247 được chuẩn hóa chỉ với 04 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đáo Hạn Ngân Hàng 247 tiếp nhận yêu cầu vay đáo hạn ngân hàng MB Bank của khách hàng qua Hotline: 08.49.66.68.68 

Bước 2: Nhân viên tín dụng của Đáo Hạn Ngân Hàng 247 sẽ liên lạc xác nhận thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí với khách hàng về hồ sơ, thủ tục vay đáo hạn ngân hàng MB Bank.

Bước 3: Hẹn ngày gặp nhau tại ngân hàng để nộp tiền đáo hạn khoản vay của khách hàng. Chúng tôi sẽ giữ CMND, Hộ khẩu (Pháp lý của khách hàng). Chờ ngân hàng giải ngân lại khoản vay, khách hàng trả tiền cho chúng tôi và chúng tôi gửi lại giấy tờ cho khách. 

Bước 4: Ngân hàng giải ngân khoản vay mới, khách hàng trả tiền cho Đáo Hạn Ngân Hàng 247, Đáo Hạn Ngân Hàng 247 gửi lại giấy tờ cho khách hàng. Quy trình trên được diễn ra nhanh chóng trong vòng 2 – 3 ngày làm việc.

Lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng MB Bank 

Bất kể ngân hàng nào cũng đều có ưu & nhược điểm, thời hạn & quy trình riêng. Vì thế, khi đã lựa chọn vay đáo hạn ngân hàng MB, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau tránh tình trạng vay không được lại mất tiền oan.

 • Thiết lập hồ sơ vay đáo hạn trước khi khoản vay cũ đến hạn thanh toán. Vì ngân hàng cần thời gian xét duyệt khoản vay. Để khi có trục trặc gì khiến khoản vay đáo hạn của bạn không thể giải ngân trước ngày trả nợ cũ, bạn phải nộp thêm phí phạt trễ hạn từ ngân hàng. 
 • Nếu sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc cần lựa chọn nơi uy tín, an toàn, chuyên nghiệp và lãi suất cạnh tranh. 
 • Trao đổi kỹ với nhân viên về các khoản phí phạt trước khi ký hợp đồng. Vì hiện nay có rất nhiều khách hàng gặp rắc rối khi phát sinh trả nợ trước hạn hoặc quá hạn. Phí phạt trước hạn dao động từ 1-3% tính trên dư nợ còn lại, áp dụng lãi suất 1.1 – 1.5 lần lãi suất trong hạn đối với khoản nợ trễ hạn.
 • Cân nhắc tài chính để chọn gói vay phù hợp: Tránh tình trạng kiệt quệ tài chính, túng thiếu, chạy vay chạy mượn mỗi khi đến kỳ thanh toán, người vay nên lên bảng cân đối tài chính cho gia đình, tổng thu nhập trong tháng, chi tiêu hàng tháng từ đó chọn mức vay phù hợp. Để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt gia đình không bị xáo trộn, việc trả nợ chỉ nên chiếm nhiều nhất khoảng 40% tổng thu nhập trong tháng. 
 • Chọn thời gian vay phù hợp: Tùy vào số tiền vay mà chọn thời gian vay phù hợp với mình nhất, đừng cố quá sức mình. Nếu thu nhập thấp nên chọn thời gian vay dài để giảm số tiền phải trả hàng tháng cho ngân hàng.  

Qua bài viết trên, Đáo Hạn Ngân Hàng 247 hy vọng bạn có thể yên tâm về vấn đề tài chính khi sắp đến kỳ đáo hạn ngân hàng MB, đáo hạn ngân hàng Viettinbank, đáo hạn ngân hàng BIDV, đáo hạn ngân hàng ACB, TP Bank… hay vay đáo hạn ngân hàng toàn quốc.

Hãy để Đáo Hạn Ngân Hàng 247 thay bạn gánh nỗi lo về tài chính một cách kịp thời nhất với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, lãi suất thấp. Để biết thêm thông tin chi tết vui lòng để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0906.245.945 để được tư vấn miễn phí.

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan