Trang chủ » Đáo Hạn Theo Ngân Hàng » Vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

Vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cung cấp dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank, ABBank, OCB, MSB, LienVietPostBank, VIB, HDBank, Vietcombank… trên toàn quốc với chi phí rẻ số 1, hạn mức đến 50 tỷ, giải ngân sau 2-3h làm việc, nhận hồ sơ khó với thủ tục, điều kiện đơn giản. 

Quý khách có khoản nợ tại ngân hàng Nam Á và sắp đến ngày ngày đáo hạn ngân hàng Nam A Bank nhưng khách hàng không có khả năng thanh toán gốc & lãi cho khoản vay này. Đừng lo lắng, Đáo Hạn Ngân Hàng 247 sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề tài chính khó khăn này để có nguồn vốn tiếp tục công việc kinh doanh, tránh tình trạng vỡ nợ với mức lãi suất hấp dẫn, chi phí dịch vụ nhanh số 1, điều kiện, lãi suất đơn giản, nhanh chóng. Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé. 

Đôi nét về ngân hàng Nam A Bank  

Nam A Bank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á, được thành lập năm 1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990. Và cũng là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam. 

Từ những ngày đầu hoạt động, Nam A Bank chỉ có 3 Chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, hơn 30 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gần 150 điểm kinh doanh và gần 100 Điểm giao dịch số tự động ONEBANK trên cả nước, đã có quan hệ với 330 ngân hàng ở khắp quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. 

So với lúc mới thành lập, vốn điều lệ của Nam A Bank hiện nay tăng hơn 1680 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng hơn 92 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao. Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội, Nam A Bank đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

vay-dao-han-ngan-hang-nam-a-bank

Hiểu đúng về vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank

Thế nào là vay đáo hạn ngân hàng Nam Á? Vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank là hình thức gia hạn khoản vay cũ hoặc tăng khoản vay tại ngân hàng Nam Á khi đến ngày trả nợ gốc & lãi cho ngân hàng nhưng khách hàng chưa có khả năng chi trả hoặc chưa muốn thanh toán. 

Hiện nay, có 03 hình thức vay đáo hạn ngân hàng Nam Á Bank được khách hàng lựa chọn đó là: đáo hạn tại ngân hàng Nam Á (đáo hạn tại chỗ), đáo hạn chuyển vùng và vay bên ngoài chuyển vào ngân hàng.

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank 

Khi sử dụng dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng Nam Á Bank của Đáo Hạn Ngân Hàng 247, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn nhất như: 

 • Không phải ghi vào sổ nợ CIC (Trung tâm tín dụng). 
 • Không bị ngân hàng tịch thu hay phát mãi tài sản đã thế chấp.
 • Không thẩm định thực tế (thẩm định nhanh qua điện thoại).
 • Không bị mất phí phạt do thanh toán chậm (thường thì các ngân hàng áp dụng mức lãi suất 150% cho việc thanh toán chậm).
 • Công việc đầu tư, kinh doanh không bị gián đoạn do thiếu hụt nguồn vốn. 
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm. Thông tin khách hàng được bảo mật.
 • Lãi suất thấp nhất thị trường, dịch vụ nhanh số 1, có kết quả sau 30′ – Có tiền sau 2h làm việc.
 • Nguồn tiền cho vay lớn từ 200 triệu đến 50 tỷ đồng. 
 • Phù hợp & thuận tiện cho khách hàng ở Tỉnh bởi Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có nhiều chi nhánh tại Long An, Bình Dương Đồng Nai… nhờ đó tiết kiệm được thời gian & chi phí di chuyển. 

vay-dao-han-ngan-hang-nam-a-bank-1

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank  

Một số điều kiện cơ bản quý khách cần biết khi vay đáo hạn tại ngân hàng Nam Á Bank: 

 • Khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Có hộ khẩu/KT3 tại khu vực có chi nhánh của ngân hàng Nam A Bank.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi. 
 • Khách hàng không có nợ xấu được ghi nhận tại hệ thống CIC của ngân hàng.
 • Khách hàng đang có khoản vay cũ tại Nam A Bank hoặc các ngân hàng liên kết với ngân hàng Nam A Bank.
 • Khách hàng là doanh nghiệp phải có giấy phép kinh doanh, thực hiện đóng thuế & có biên lai rõ ràng. 
 • Chứng minh thu nhập từ lương hoặc có tài sản thế chấp: sổ đỏ nhà ở, bất động sản, ô tô, quyền sở hữu doanh nghiệp…

vay-dao-han-ngan-hang-nam-a-bank-2

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank 

Sau khi biết được lợi ích và điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank, quý khách cần nắm rõ thủ tục, hồ sơ vay đáo hạn để quá trình tất toán diễn ra nhanh hơn. Hồ sơ chi tiết dành cho khách hàng cá nhân & khách hàng doanh nghiệp quý khách tham khảo dưới đây: 

Khách hàng cá nhân khi vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank 

 • CMND /Hộ chiếu/CCCD, Hộ khẩu /KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Photo giấy tờ tài sản thế chấp.
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ.
 • Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).
 • Giấy đề nghị vay đáo hạn theo quy định từ ngân hàng Nam A Bank.

Khách hàng doanh nghiệp khi vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank 

 • Giấy đăng ký kinh doanh ít nhất hoạt động kinh doanh 2 năm trở lên.
 • Hợp đồng vay/hợp đồng thế chấp tài sản. 
 • Bản sao tài sản thế chấp (sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất).
 • Giấy tờ cá nhân của người đứng tên đại diện đăng ký kinh doanh.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng Nam A Bank 

Đáo Hạn Ngân Hàng 247 đang áp dụng mức phí đáo hạn ngân hàng Nam Á Bank rẻ số 1 thị trường với dịch vụ nhanh, uy tín nhất. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào thời gian và số tiền mà khách hàng cần vay để đáo hạn. Số tiền vay nhiều thì mức phí được ưu đãi, thời gian vay đến hạn đáo hạn càng gấp thì phí sẽ càng cao. 

Trên đây, là toàn bộ những thông tin hữu ích về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Nam Á. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn vay vốn đáo hạn ngân hàng tại Nam A Bank hay bất kỳ ngân hàng nào khác trên toàn quốc: ABBank, Bắc Á bank, NCB, LienVietPostBank… đừng ngần ngại liên hệ Hotline: 0906-245-945, đội ngũ tư vấn của Đáo Hạn Ngân Hàng 247 sẽ giải đáp cho quý khách chi tiết & nhanh chóng nhất. 

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan