Trang chủ » Đáo Hạn Theo Ngân Hàng » Vay đáo hạn ngân hàng SeaBank 2024: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

Vay đáo hạn ngân hàng SeaBank 2024: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cung cấp dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng SeABank, HDBank, BIDV, Sacombank, VCB… hạn mức lớn đến 50 tỷ, hồ sơ khó, xử lý nhanh, giải ngân sau 2-3h làm việc. 

Đáo hạn ngân hàng là hình thức vay lại khoản vay cũ đã đến hạn thanh toán (trả nợ) cho ngân hàng. Đáo hạn ngân hàng SeABank là vay lại nợ cũ đã đến hạn trả nợ cho ngân hàng SeABank nhưng chưa đủ tài chính để trả. Nói một cách dễ hiểu là người đi vay sẽ làm thủ tục thanh toán khoản vay trước đó cho ngân hàng SeABank, sau đó ngân hàng SeABank sẽ cấp lại khoản vay mới với số tiền như trước hoặc có thể cao hơn cho người vay. 

Tổng quan về ngân hàng SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (tên giao dịch SeABank) thuộc Top 15 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. SeABank được thành lập vào năm 1994, có giấy phép kinh doanh năm 2005, có trụ sở chính tại 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Khởi nguồn, SeABank là một ngân hàng phát triển theo mô hình ngân hàng bán lẻ. Giờ đây, SeABank đã trở thành một tập đoàn tài chính đa năng. SeABank cung cấp đến khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều đủ và đa dạng các dịch vụ tài chính. SeABank được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về quy mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Hiện nay, vốn điều lệ của SeABank là gần 20.403 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 231 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 180 chi nhánh và điểm giao dịch.

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính với trải nghiệm tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. SeABank cam kết minh bạch thông tin và mang tới dịch vụ hoàn hảo cùng lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, đảm bảo sự phát triển bền vững của Ngân hàng. 

vay-dao-han-ngan-hang-techcombank

Ngân hàng SeABank.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng SeABank

Tương tự điều kiện vay đáo hạn ngân hàng VCB, BIDV, Techcombank… hình thức vay đáo hạn ngân hàng SeABank áp dụng cho những khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện sau: 

 • Khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Có hộ khẩu/KT3 tại khu vực có chi nhánh của ngân hàng SeABank.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi. 
 • Khách hàng không có nợ xấu được ghi nhận tại hệ thống CIC của ngân hàng.
 • Khách hàng là doanh nghiệp phải đảm bảo hoạt động kinh doanh từ 6 tháng trở lên, có giấy phép kinh doanh, thực hiện đóng thuế & có biên lai rõ ràng. 

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng SeABank

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng SeABank tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247 vô cùng đơn giản. Khi có nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng SeABank, quý khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

vay-dao-han-ngan-hang-seabank

Khách hàng cá nhân khi vay đáo hạn tại ngân hàng SeABank

 • CMND /Hộ chiếu/CCCD, Hộ khẩu /KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Photo giấy tờ tài sản thế chấp (ô tô, sổ tiết kiệm, sổ đỏ…).
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ.
 • Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).
 • Giấy đề nghị vay đáo hạn theo mẫu của ngân hàng SeABank cấp.

Khách hàng doanh nghiệp khi vay đáo hạn tại ngân hàng Techcombank

 • Giấy đăng ký kinh doanh ít nhất hoạt động kinh doanh 2 năm trở lên.
 • Con dấu của doanh nghiệp.
 • Hợp đồng vay/hợp đồng thế chấp tài sản. 
 • Bản sao tài sản thế chấp (sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất).
 • Giấy tờ cá nhân của người đứng tên đại diện đăng ký kinh doanh.
 • Giấy đề nghị vay đáo hạn theo mẫu của ngân hàng SeABank cấp.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng SeABank

Dù là ngân hàng SeABank hay bất kỳ ngân hàng nào thì mức lãi suất khi đáo hạn của dịch vụ đáo hạn ngân hàng đều được tính dựa vào số tiền vay và thời gian đến ngày cần đáo hạn. Đơn cử, thời gian vay dài thì mức lãi suất càng thấp, thời gian ngắn mức lãi suất sẽ cao hơn. Ngoài ra, lãi suất vay đáo hạn ngân hàng SeABank còn được tính theo trọn gói 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày…

tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Mức phí khi bao trọn gói sẽ là cố định, cho dù khách hàng có dùng tiền ít hay nhiều ngày hơn số ngày đã bao thì mức phí vẫn không thay đổi.

 

Lưu ý khi vay đáo hạn tại ngân hàng SeABank

 • Tìm hiểu thông tin trước khi đáo hạn tránh tình trạng tốn nhiều thời gian cũng như phát sinh các chi phí không đáng có. 
 • Lựa chọn hình đáo hạn phù hợp với điều kiện và nhu cầu thực tế của mình.
 • Tìm hiểu kỹ về các đơn vị dịch vụ đáo hạn ngân hàng, tránh mắc bẫy tín dụng đen vì cần tiền gấp để tất toán tại ngân hàng. 

Hy vọng, với những thông tin về điều kiện, thủ tục, lãi suất khi vay đáo hạn ngân hàng SeABank mà Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về bất kỳ vấn đề gì thì hãy liên hệ với Đáo Hạn Ngân Hàng 247 theo Hotline: 0906 245 945 để được tư vấn miễn phí. 

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan