Trang chủ » Đáo Hạn Theo Ngân Hàng » Vay Đáo hạn ngân hàng VPBank 2024: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

Vay Đáo hạn ngân hàng VPBank 2024: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng VPBank 2021 giúp khách hàng có thể dễ dàng cân đối tài chính và duy trì công việc kinh doanh. Hiện nay, vay đáo hạn ngân hàng có thể tiến hành nhanh chóng từ 3 – 7 ngày, lãi suất thấp, mức phí ưu đãi, thủ tục dễ dàng, đơn giản. 

Rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank để mở cho mình một “cánh cửa tài chính” mới. Việc tiến hành đáo hạn với ngân hàng VPBank không chỉ giúp khách gia hạn khoản nợ cũ, mà còn là một cách để gia tăng nguồn vốn vay. Với thanh khoản cao từ 200 triệu đến 50 tỷ, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính. 

Đôi nét về ngân hàng VPBank

Được thành lập từ năm 1993, ngân hàng VPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Với mạng lưới rộng mở hơn 227 điểm giao dịch cùng số lượng cán bộ, công nhân viên lên đến hơn 127.000 người, có thể nói, VPBank là một trong số những ngân hàng phát triển vượt bậc từ năm 2017 đến nay nhờ áp dụng tốt công nghệ 4.0. 

Sự tăng trưởng của ngân hàng VPBank nhờ vào việc tiên phong triển khai nhưng mô hình mới như quỹ Credit, máy CDM, liên kết với đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau như BeGroup, Vinmec, FTU, Bestlife…

Trong 5 năm gần đây, VPBank liên tiếp nhận nhiều giải thưởng lớn như Top 3 ngân hàng TMCP do Vietnam Report bình chọn (2018), ngân hàng tốt nhất dành cho SME tại Việt Nam (2019), tổ chức phát hành trái phiếu nước ngoài tốt nhất Châu Á (2020)… 

dao-han-ngan-hang-vpbank

Khách hàng nên tìm hiểu thông tin về Ngân hàng VpBank trước khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank.

Vay đáo hạn ngân hàng VPBank nghĩa là gì?

Rất nhiều khách hàng không còn quá xa lạ với các dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc hiện nay . Hiểu nôm na, đây có nghĩa là sử dụng khoản vay mới để trả nợ cho khoản vay đã đến hạn tại ngân hàng. Tuỳ vào độ linh động của đơn vị hỗ trợ và giấy tờ của bạn, khoản vay mới có thể bằng hoặc thậm chí lớn hơn khoản vay cũ. 

Có 3 hình thức để tiến hành đáo nợ ngân hàng VPBank như sau:

 • Vay đáo hạn tại chỗ: Khi khoản nợ tại ngân hàng VPBank đã đến hạn thanh toán, khách hàng tiến hành thủ tục vay mới để trả nợ cho khoản vay cũ (cũng tại ngân hàng VPBank). 
 • Vay đáo hạn chuyển ngân hàng: Khi khoản nợ tại ngân hàng VPBank đến hạn, khách hàng vay một khoản mới (từ ngân hàng khác) để thanh toán khoản vay cũ của ngân hàng VPBank.
 • Vay đáo hạn chuyển vùng: Khi khoản nợ tại ngân hàng VPBank đến hạn, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của tổ chức tín dụng thứ ba. Nhờ việc giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ nên rất nhiều khách hàng ưa chuộng dịch vụ này. 

dao-han-ngan-hang-vpbank

Nhân viên VPBank tư vấn vay đáo hạn ngân hàng VPBank tại quầy.

07 lý do để đáo hạn ngân hàng VPBank

Thị trường tài chính – ngân hàng đang cạnh tranh khốc liệt với hơn 49 ngân hàng nhà nước và tư nhân cùng hoạt động. Nếu bạn đang cân nhắc giữa các ngân hàng, đây là 7 lý do vì sao bạn nên lựa chọn đáo hạn ngân hàng VPBank:

 • Từ 5 năm giai đoạn 2017 – 2021, VPBank không ngừng có những tiến bộ vượt bậc. Tốc độ phát triển đạt đỉnh năm 2019 – 2020 và có khả năng tiếp tục “vượt rào” trong năm 2021. 
 • Thủ tục, điều kiện duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.
 • Quy trình đề cao tính minh bạch, giản đơn, rõ ràng với khách hàng. 
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. 
 • Không bắt buộc phải thế chấp tài sản, dẫn đến hạn chế các hệ luỵ kiện tụng về sau. 
 • Tránh vướng nợ xấu tài chính trên hệ thống CIC. 
 • Khoản vay mới cao hơn nơi cũ nhưng phí đáo hạn lại thấp. 

dich-vu-vay-dao-han-ngan-hang-vpbank

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng VPBank.

Điều kiện để đáo hạn ngân hàng VPBank

Tuy đơn giản, minh bạch về thủ tục, khách hàng muốn tiến hành đáo hạn ngân hàng VPBank vẫn phải thỏa những điều kiện cần và đủ sau:

 • Công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên. 
 • Chứng minh được đang có khoản nợ cũ đang đến kỳ đáo hạn. 
 • Không vướng nợ xấu từ các ngân hàng khác, hồ sơ trong sạch trên CIC. 
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh…) rõ ràng để chứng minh khả năng lao động. 
 • Nếu muốn được phê duyệt khoản vay lớn và nhanh chóng, khách hàng nên có tài sản thế chấp. 

Hồ sơ đáo hạn ngân hàng VPBank

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện như trên, chắc chắn các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cần chuẩn bị thủ tục theo đúng pháp lý để có thể tiến hành dịch vụ đáo nợ ngân hàng VPBank. 

Hồ sơ dành cho cá nhân:

 • Hợp đồng vay ngân hàng (nên kèm thêm biên bản đồng ý cho vay của ngân hàng nếu có). 
 • Hợp đồng thế chấp tài sản. 
 • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất hoặc sổ đỏ (bản photo). 
 • Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, căn cước công dân (bản photo). 

Hồ sơ dành cho doanh nghiệp:

 • Giấy phép kinh doanh, con dấu doanh nghiệp, giấy đăng ký mã số thuế. 
 • Hợp đồng vay ngân hàng (nên kèm thêm biên bản đồng ý cho vay của ngân hàng nếu có). 
 • Hợp đồng thế chấp tài sản. 
 • Giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc sổ đỏ (bản photo). 
 • Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, căn cước công dân (bản photo) người đứng tên đăng ký kinh doanh. 

Lãi suất vay ngân hàng VPBank

Từ đầu năm 2021 đến nay, dựa theo sự tác động và thay đổi của tình hình kinh tế mùa dịch, ngân hàng VPBank đã tiến hành, nâng cấp một số gói sản phẩm vay vốn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, nổi bật là hình thức giải ngân 100% khoản vay online. Khách hàng được phê duyệt có thể làm thủ tục và nhận tiền giải ngân ngay tại nhà, nhờ vào công nghệ định danh điện tử mới. 

Với các mục tiêu vay khác nhau như mua xe, du học, trả góp kinh doanh… VPBank linh động lãi suất vay vốn thế chấp từ 7,49 – 9,5%/ năm. Đối với gói vay tín chấp, tuỳ vào từng đối tượng vay, VPBank tính lãi suất từ 14 – 16%/ năm. Thời gian đáo hạn dài cũng là một lợi thế khi khách hàng tiến hành khoản vay lớn. 

lai-suat-vay-dao-han-ngan-hang-vpbank

Lãi suất vay đáo hạn tại ngân hàng VPBank dao động từ 14 -16%/năm tùy vào điều kiện cụ thể.

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng VPBank

Tại Banker247, chúng tôi hỗ trợ bạn tiến hành vay đáo hạn ngân hàng VPBank chỉ với các bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng gọi đến Hotline: 0906.245.945 để thông báo yêu cầu vay đáo hạn ngân hàng. 
 • Bước 2: Khách hàng nhận thông tin tư vấn miễn phí từ nhân viên tư vấn của Đáo Hạn Ngân Hàng 247 về thủ tục vay đáo nợ ngân hàng VPBank. 
 • Bước 3: Hẹn gặp tại ngân hàng để nộp tiền đáo hạn khoản nợ của quý khách. Đáo Hạn Ngân Hàng 247 sẽ giữ lại Hộ khẩu, CMND của khách trong lúc chờ ngân hàng giải ngân. 
 • Bước 4: Sau khi ngân hàng giải ngân khoản vay mới thành công, Đáo Hạn Ngân Hàng 247 nhận lại tiền từ quý khách và quý khách có thể nhận lại giấy tờ của mình.

Với thâm niên làm việc lâu dài, giúp đỡ thành công những trường hợp khó khi đáo nợ ngân hàng VPBank, Đáo Hạn Ngân Hàng 247 sẽ giúp quý khách đáo hạn thành công với thời gian ngắn và mức phí tiết kiệm nhất. 

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ đáo hạn ngân hàng BIDV, đáo hạn ngân hàng Vietinbank, đáo hạn ngân hàng Agribank, ACB… bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi đến đường dây nóng 0906.245.945 để nhận được tư vấn miễn phí. 

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan