Trang chủ » Vay Thế Chấp Sổ Đỏ » [Góc hỏi đáp] Nợ xấu vay thế chấp sổ đỏ HDBank được không? 

[Góc hỏi đáp] Nợ xấu vay thế chấp sổ đỏ HDBank được không? 

Vướng nợ xấu có vay thế chấp sổ đỏ HDBank được không luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng khi đang thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng để xoay nguồn vốn duy trì sản xuất, mở rộng kinh doanh hoặc giải quyết nhu cầu tài chính. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới. 

Về ngân Hàng HDBank

Ngân hàng HDBank có tên gọi đầy đủ là “Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP.HCM”. Ngân hàng được thành lập vào 1989 với vốn điều lệ hơn 9.000 tỷ đồng. Đến nay, tổng tài sản của HDBank đã vượt mức 200.000 tỷ. Từ đó cho thấy sự xây dựng và phát triển của HDBank qua hơn 30 năm đã đạt được thành tựu đáng kể.

Hiện tại, ngân hàng HDBank không ngừng giới thiệu đến khách hàng nhiều gói vay vốn phù hợp, lãi suất thấp cũng như thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng đa dạng, phong phú. Vay Thế Chấp sổ đỏ HDBank là gì

Vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng HDBank là gói vay có tài sản đảm bảo từ khách vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm. Tài sản này đã được ngân hàng HD thẩm định, có giá trị thế chấp. 

 • Lãi suất thấp, luôn ổn định ở mức từ 6,5% trở lên, phù hợp với tài chính và khả năng trả nợ của khách.
 • Được tham vấn cách chọn gói vay, khai thác vốn, phát triển kế hoạch tài chính và hình thức chi trả khoản vay.
 • Thời hạn thanh toán lên đến 25 năm.
 • Hạn mức vay lên đến 85% nhu cầu khách hàng.
 • Ân hạn nợ gốc kéo dài 1 năm.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ HDBank

Khách hàng cần hiểu rõ về các thủ tục, các điều kiện từ ngân hàng và quy trình vay vốn để gói vay có thể sớm được giải ngân thành công. 

Để tiết kiệm thời gian tư vấn và gói vay được giải ngân thành công, khách hàng cần hiểu rõ về các điều kiện từ ngân hàng khi đăng ký vay thế chấp sổ đỏ HDBank theo những gạch đầu dòng dưới đây:

 • Công dân VN có khả năng chịu trách nhiệm về khoản vay, có năng lực hành vi dân sự.
 • Độ tuổi: 18 – 60 tuổi (trong độ tuổi lao động).
 • CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn.
 • Sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú (KT3) còn thời hạn.
 • Có mục đích vay vốn hợp lý.
 • Không nợ ngân hàng khách trong thời điểm vay, hồ sơ trên CIC sạch nợ xấu.

Thủ tục cần để vay thế chấp sổ đỏ HDBank

Cũng như các ngân hàng khác, HDBank có một số yêu cầu về việc chuẩn bị thủ tục, hồ sơ vay vốn. Theo kinh nghiệm của Đáo Hạn Ngân Hàng 247, khách hàng có nhu cầu vay vốn nên chuẩn bị trước những giấy tờ này để tránh mất thời gian cho việc bổ sung hồ sơ vay vốn, duyệt đi duyệt lại nhiều lần:

 • Mẫu đề nghị vay vốn thế chấp của ngân hàng HDBank phát hành.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu (trong trường hợp này là sổ đỏ, sổ hồng, HĐ mua bán đất…) đối với tài sản thế chấp.
 • Các giấy tờ tùy thân thoả điều kiện thế chấp.
 • Giấy chứng minh năng lực tài chính của bản thân, có thể là sao kê bảng lương, sổ thu chi hoặc báo cáo kinh doanh đã được chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.
 • Giấy chứng nhận mục đích hợp pháp, lý do cần đến nguồn vốn vay..

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ HDBank tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247

Trong nhiều trường hợp, khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng gặp một số khó khăn như vướng phải đất tranh chấp, địa thế xấu, khó làm giấy tờ chứng minh tài chính hoặc giấy mục đích sử dụng vốn vay, quá cao tuổi hoặc không phải là người đứng tên trên sổ đỏ… nên bị ngân hàng từ chối cho vay. 

Lúc này, bạn cần liên hệ với các đơn vị tư vấn tài chính chuyên nghiệp, chuyên “gỡ rối” cho những “ca khó” trong vấn đề vay vốn ngân hàng bằng thế chấp sổ đỏ nhưng không thỏa điều kiện từ ngân hàng HDBank. Đáo Hạn Ngân Hàng 247 – Đơn vị hỗ trợ vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ sẽ đồng hành cùng khách hàng trong những trường hợp khó. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ HDBank tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247 bạn sẽ nhận được các lợi ích: 

 • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng vốn, bất kể mục đích của bạn là gì.
 • KHÔNG cần chứng minh thu nhập.
 • KHÔNG cần phải răm rắp tuân thủ các nguyên tắc như khi nào phải trả nợ? Khi nào có thể đáo hạn?
 • KHÔNG phải lo lắng về lãi suất cao hay thấp? Đáo Hạn Ngân Hàng 247 sẽ tư vấn gói vay thế chấp sổ đỏ HDBank phù hợp với bạn nhất, đảm bảo sẽ đưa ra cho bạn một mức lãi suất công bằng nhất.
 • KHÔNG lo hồ sơ, thủ tục vì đã có đội ngũ nhân viên giúp bạn tận tâm tận lực.
 • Hạn mức vay từ 200 triệu đến 50 tỷ. 
 • Thời gian giải ngân nhanh nhất Sài Gòn, Đồng Nai, Long An, Bình Dương…
 • Phí dịch vụ thấp nhất thị trường trường.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp sổ đỏ HDBank

Hỏi: Nợ xấu vay thế chấp sổ đỏ HDBank được không?

Đây vẫn luôn là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm và khiến nhiều người phải lo lắng vì chẳng may vướng nợ xấu không biết có được vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HDBank không? 

Đáp: Nếu dựa theo quy định và điều kiện của ngân hàng thì khách hàng có nợ xấu, lịch sử tín dụng xấu sẽ không được HDBank hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ. Lúc này, hãy liên hệ Đáo Hạn Ngân Hàng 247 để được tư vấn giải pháp vay thế chấp sổ đỏ khi có nợ xấu. 

Hỏi: Hạn mức vay thế chấp sổ đỏ HDBank là bao nhiêu?

Đáp: Khách hàng có thể vay tối đa 70% giá trị tài sản đảm bảo khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng HDBank. Nếu cần hạn mức cao hơn, bạn nên suy nghĩ đến phương án sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng từ Đáo Hạn Ngân Hàng 247 để có được mức giải ngân tốt nhất từ ngân hàng lên đến 50 tỷ. 

Hỏi: Thời gian vay thế chấp ngân hàng HDBank tối đa bao lâu?

Đáp: Tùy thuộc vào hình thức vay, thời gian vay thế chấp HDBank tối đa có thể lên tới 20 năm.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ HDBank 

Việc nắm rõ 03 bước khi tiến hành vay thế chấp sổ đỏ HDBank dưới đây tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247 sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng, linh động kế hoạch tài chính trong tương lai: 

 • B1: Đăng ký vay 

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ HDBank,  truy cập tại website: https://daohannganhang247.com/ và điền đầy đủ thông tin hoặc liên hệ Hotline: 0906.245.945 để gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn. 

 • B2: Tư vấn – Chuẩn bị hồ sơ 

Đáo Hạn Ngân Hàng 247 tiếp nhận thông tin và tiến hành tư vấn hồ sơ, thủ tục, mức phí hỗ trợ tư vấn dựa trên gói vay vốn và nộp hồ sơ cho ngân hàng. 

 • B3: Tiến hành giải ngân

Khách hàng lên ngân hàng để nhận giải ngân. Khoản vay lớn, việc giải ngân có thể chia ra làm nhiều đợt khác nhau.

Đáo Hạn Ngân Hàng 247  – Đơn vị hỗ trợ tư vấn tài chính chuyên hỗ trợ các vấn đề tài chính: dịch vụ đáo hạn ngân hàng, vay thế chấp sổ đỏ… cho những trường hợp khó sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ để gói vay của quý khách được giải ngân nhanh nhất. 

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan