Trang chủ » Blog » Dịch vụ đảo nợ ngân hàng giá rẻ số 1 khu vực miền Nam

Dịch vụ đảo nợ ngân hàng giá rẻ số 1 khu vực miền Nam

Dịch vụ đảo nợ ngân hàng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc trả nợ ngân hàng, bạn có thể đã nghe nói về giải pháp đảo nợ ngân hàng. Dịch vụ đảo nợ ngân hàng giúp bạn vay tiền từ một ngân hàng khác để trả nợ cho ngân hàng cũ, nhằm giảm bớt áp lực tài chính và tránh những rủi ro liên quan đến nợ. Cùng Daohannganhang247 tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Dịch vụ đảo nợ ngân hàng là gì?

Dịch vụ đảo nợ ngân hàng là một hình thức hỗ trợ khách hàng vay tiền từ một ngân hàng mới để thanh toán khoản nợ cũ ở một ngân hàng khác. Mục đích của việc này là để giúp khách hàng có thể hưởng lãi suất thấp hơn, kéo dài thời hạn trả nợ, hoặc giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình trả nợ.

Những trường hợp cần phải đảo nợ ngân hàng

Những trường hợp cần phải đảo nợ ngân hàng

Bạn có thể cần sử dụng dịch vụ đảo nợ ngân hàng trong những trường hợp sau:

Đến gần kỳ hạn trả nợ nhưng không có khả năng tài chính

Nếu bạn không có đủ tiền để trả nợ cho ngân hàng cũ khi đến kỳ hạn, bạn có thể bị phạt phí chậm trả hoặc tăng lãi suất cao. Để tránh những hậu quả tiêu cực này, bạn có thể tìm một ngân hàng mới để vay tiền và trả cho ngân hàng cũ, sau đó trả dần cho ngân hàng mới theo kế hoạch mới.

Nguy cơ bị thu hồi tài sản thế chấp

Nếu bạn đã thế chấp tài sản của mình để vay tiền từ ngân hàng, bạn có thể bị mất tài sản đó nếu không trả được nợ. Để bảo vệ tài sản của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ giải chấp đảo nợ ngân hàng để lấy tài sản ra và thế chấp cho khoản vay mới.

Muốn tránh lịch sử nợ xấu

Nếu bạn không trả nợ đúng hạn cho ngân hàng, bạn có thể bị ghi nhận là có lịch sử nợ xấu. Điều này sẽ cực kỳ ảnh hưởng đến khả năng vay tiền khi có bạn nhu cầu vốn trong tương lai. Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng dịch vụ đảo nợ ngân hàng để thanh toán nợ cũ và xóa sổ lịch sử nợ xấu.

Lãi suất dịch vụ đảo nợ ngân hàng

Lãi suất dịch vụ đảo nợ ngân hàng

Dịch vụ đảo nợ ngân hàng thường sẽ không có lãi suất, thay vào đó sẽ là phí dịch vụ cố định được thống nhất khi bạn thoả thuận với đơn vị cung cấp dịch vụ đảo nợ và phí này sẽ được khấu trừ vào khoản vay giải ngân mới của bạn.

Trong trường hợp đáo hạn tại chỗ (tức trả nợ vay và vay tiếp trong cùng ngân hàng), đơn vị đáo hạn sẽ viết giấy cho mượn tiền (không lãi suất) để bạn trả nợ ngân hàng. Sau đó, khi được giải ngân khoản vay mới, bạn sẽ thanh toán tiền mượn và phí dịch vụ cố định lại cho đơn vị đáo hạn.

Dịch vụ đảo nợ có an toàn không?

Dịch vụ đảo nợ ngân hàng nhìn chung là một dịch vụ tương đối an toàn, điều này là bởi viêc vay vốn và trả nợ bạn đều thực hiện với ngân hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ đảo nợ chỉ đóng vai trò là người tư vấn làm mạnh hồ sơ vay vốn của bạn khi vay ở ngân hàng mới. Sau khi vay được, bạn sẽ lấy khoản tiền này trả hết nợ cũ và khoản phí cố định đã được thoả thuận trước với đơn vị cung cấp dịch vụ đảo nợ.

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ đảo nợ ngân hàng

Dịch vụ đảo nợ có an toàn không?

Để sử dụng dịch vụ đảo nợ ngân hàng một cách hiệu quả và an toàn, bạn nên áp dụng những kinh nghiệm sau:

 • Tìm hiểu kỹ dịch vụ đảo nợ ngân hàng trên thị trường và chi phí đáo hạn tại các đơn vị đó.
 • So sánh và lựa chọn ngân hàng có lãi suất và điều kiện vay tốt nhất
 • Đọc kỹ và hiểu rõ các hợp đồng và điều khoản liên quan
 • Kiểm tra lại thông tin và giấy tờ của ngân hàng và công ty đảo nợ
 • Lập kế hoạch trả nợ mới một cách hợp lý và kỷ luật
 • Không vay quá khả năng hoặc không cần thiết

Daohannganhang247 – Đảo nợ ngân hàng chi phí số 1 khu vực miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đảo nợ ngân hàng uy tín và chất lượng, bạn không thể bỏ qua Daohannganhang247. Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đảo nợ ngân hàng với chi phí rẻ số 1 cho khách hàng ở khu vực miền Nam, với những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về các giải pháp vay giải chấp đáo hạn ngân hàng phù hợp nhất với năng lực tài chính của bạn.
 • Lãi suất vay giải chấp đáo hạn ngân hàng thấp nhất thị trường.
 • Được hướng dẫn chi tiết A-Z về thủ tục làm giải chấp đáo hạn ngân hàng.
 • Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, giải ngân cho khách hàng ngay sau 2-3h làm việc.
 • Đáo hạn ngay cả trường hợp khó nhất, miễn là có tài sản thế chấp.
 • Hỗ trợ khách hàng trên toàn khu vực Miền Nam, TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Để biết thêm thông tin và đăng ký dịch vụ đảo nợ ngân hàng, bạn có thể truy cập vào web https://daohannganhang247.com/ hoặc liên hệ qua số điện thoại 08.49.66.68.68 (hotline 24/7). Daohannganhang247 sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về nợ ngân hàng một cách hiệu quả và an toàn.

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan