Trang chủ » Đáo Hạn Theo Ngân Hàng » Vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank: Lãi suất và thủ tục

Vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank: Lãi suất và thủ tục

Vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247 sẽ giúp bạn thanh toán khoản vay cũ nhanh chóng, tiện lợi với mức lãi suất thấp số 1 thị trường (khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An), cam kết bảo mật thông tin và nhận tiền chỉ sau 2-3h làm việc. 

Rất nhiều khách hàng hiện nay đang lựa chọn hình thức vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank để huy động vốn phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân cũng như đầu tư. Bởi lẽ, dịch vụ hỗ trợ cho vay vốn này có thể giúp đỡ các đối tượng có nhu cầu vay vốn vay được vốn với giá trị cao, trong khi đó, thủ tục, điều kiện lại không quá phức tạp. Đặc biệt, người đi vay sẽ được bảo vệ quyền lợi một cách tốt nhất và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vay vốn.

vay-dao-han-ngan-hang-vietcombank

Vài điều cần biết về ngân hàng Vietcombank

Vietcombank – Tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Hiện tại Ngân hàng nhà nước Việt Nam nắm giữ 75% cổ phần và là cổ đông lớn nhất.

Vietcombank được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Sở Quản lý Ngoại hối (thuộc Ngân hàng Quốc gia Việt Nam).

Ngoài ra, Vietcombank còn sở hữu cho mình hệ thống Autobank với hơn 2.300 máy ATM và trên 69.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc cùng với mạng lưới 368 phòng giao dịch trên toàn quốc. Đây chính là đòn bẩy giúp Vietcombank tiếp cận dễ dàng với khách hàng có nhu cầu vay vốn trên khắp cả nước.

Cho đến nay, Vietcombank đang triển khai 9 sản phẩm vay bao gồm: vay vốn, thẻ ngân hàng, tiền gửi, trao đổi ngoại tệ… phong phú và đa dạng, Vietcombank cùng với Vietinbank, BIDV & Agribank là 04 “ông lớn” trong lĩnh vực ngân hàng, có những yếu tố như bề dày lịch sử, thế mạnh, doanh thu, quy mô và khả năng tăng trưởng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

ngan-hang-vietcombank

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

Vì sao nên đáo hạn ngân hàng Vietcombank khi đến lúc?

Vietcombank được lựa chọn là một trong những thương hiệu ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Nhờ sự trợ giúp của dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng 247, rất nhiều khách hàng đã thực hiện đáo hạn thành công tại Vietcombank và chủ động hơn về khoản vay tài chính. Cùng tìm hiểu lý do xem vì sao họ chọn cách đáo hạn ngân hàng khi đã đến lúc nhé:

 • Chủ động: thời gian trả nợ ấn định của chủ nợ với ngân hàng là không thể thay đổi. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn chọn cách chủ động đáo hạn để tránh rơi vào “thế kẹt”. Chọn đáo hạn để  không ảnh hưởng đến các tài sản đã được đem ra thế chấp, cũng là một cách đảm bảo việc duy trì hoạt động kinh doanh, tiếp tục làm việc như bình thường.
 • Tránh nợ xấu trên hệ thống CIC: CIC (hay Credit Information Center) là trung tâm thu thập thông tin tín dụng. Khi tra cứu trên CIC, nếu khách hàng có lưu dữ liệu về các khoản nợ quá hạn (nợ xấu), việc huy động khoản vốn kinh doanh sau này với tất cả các ngân hàng các đều rất khó khăn. Rất có thể sau này, khi cần một khoản tiền lớn, khách hàng phải chấp nhận vay tiền từ các nguồn vay nóng bên ngoài. Thời gian lưu trữ và giải trừ thông tin nợ xấu trên CIC kéo dài ít nhất 6 – 7 năm, gây ra bất tiện cho khách hàng nợ xấu. Do đó, đáo hạn ngân hàng Vietinbank là một trong những cách giúp khách hàng “thoát lửa”. 
 • Vay thêm vốn: rất nhiều khách hàng không biết điều này, nhưng với kinh nghiệm lâu năm của mình, daohannganhang247 đã giúp một số khách hàng trả số nợ cũ và duyệt khoản vay vốn mới với số tiền lớn hơn cả khoản nợ cũ. Tuỳ vào trường hợp từng khách hàng, công ty có thể đưa ra kế hoạch cho vay – cân đối tài chính phù hợp chứ không chỉ đơn thuần là hỗ trợ đáo nợ. 
 • An toàn về thông tin: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt bảo mật thông tin, hồ sơ… nếu chọn được công ty dịch vụ uy tín. Ngoài ra, chất lượng hoạt động của công ty hỗ trợ đáo hạn còn thể hiện ở việc giải ngân nhanh chóng, đơn giản hóa giấy tờ nhờ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7.
 • Mở rộng nguồn vốn vay: thay vì phải chạy vạy vay vốn ở nhiều “đầu” khác nhau, daohannganhang247 có thể mở rộng số tiền đáo hạn cho khách từ 200 triệu – 50 tỷ. Hợp đồng kéo dài thời hạn tối đa lên đến 25 năm.

vay-dao-han-ngan-hang-vietcombank

Vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank khi đến lúc.

Hồ sơ cần thiết khi đáo hạn ngân hàng Vietcombank

Đối với những người có nhu cầu vay vốn đáo hạn ngân hàng Vietcombank, cần phải chuẩn bị những giấy tờ dưới đây để làm hồ sơ để quá trình đáo hạn diễn ra thuận lợi hơn: 

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank khách hàng cá nhân: 

 • Hợp đồng thế chấp tài sản bản chính.  
 • Các giấy tờ tùy thân cơ bản như CMND, sổ hộ khẩu, giấy xác thực tạm trú, tạm vắng.
 • Hợp đồng vay hạn mức hoặc hợp đồng vay tín dụng tại ngân hàng Vietcombank bản chính. 
 • Các sổ sách và giấy tờ chứng minh bạn là người chủ sở hữu gia tài khi vay thế chấp, chẳng hạn như số đỏ, sổ nhà đất.
 • Sổ hộ khẩu, căn cước công dân hoặc chứng minh thư của người vay.
 • Nếu được, nên chuẩn bị thêm biên bản thông báo đồng ý cho vay từ ngân hàng. 
 • Các giấy tờ liên quan đến biện pháp sử dụng đáo hạn. Những giấy tờ này có thể là hợp đồng mua bán nhà, hóa đơn chi tiêu, hợp đồng buôn bán,… tùy theo từng trường hợp mà bạn sử dụng
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập tài chính bao gồm bảng lương hay bảng kê nguồn thu mỗi tháng

Thủ tục đáo hạn Vietcombank khách hàng tổ chức, doanh nghiệp: 

 • Hợp đồng vay hạn mức hoặc HĐ vay tín dụng tại ngân hàng Vietcombank bản chính. 
 • Con dấu doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. 
 • HĐ thế chấp tài sản của công ty. 
 • Biên bản họp hội đồng của doanh nghiệp (với công ty có hội đồng thành viên). 
 • Khế ước nhận nợ cùng giấy biên nhận nợ.
 • Sổ đỏ hoặc giấy chứng minh quyền sử dụng tài sản thế chấp (thường là giấy sử dụng đất) bản photo.
 • Nếu được, nên chuẩn bị thêm biên bản thông báo đồng ý cho vay từ ngân hàng. 

Đơn giản hoá việc vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank

Bạn hoàn toàn có thể đơn giản hoá việc đáo hạn ngân hàng Vietcombank cùng Đáo Hạn Ngân Hàng 247. Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây, bạn sẽ hoàn thành việc đáo hạn ngân hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng dù chưa hề có kinh nghiệm đáo hạn trước đây. 

vay-dao-han-ngan-hang-Vietcombank

Đơn giản hóa việc vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank qua Đáo Hạn Ngân Hàng 247.

 • Bước 1: Để lại thông tin khách hàng cần tư vấn hoặc gọi đến Hotline 0906.245.945
 • Bước 2: Nhận thông tin tư vấn liên quan đến vấn đề đáo hạn, công ty sẽ giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc về mặt giấy tờ nếu bạn chưa quen với thủ tục đáo hạn. 
 • Bước 3: Chuẩn bị giấy tờ có liên quan đến việc xét duyệt khoản vay. 
 • Bước 4: Nhận điện thoại xác nhận, hỗ trợ về vay vốn đáo hạn và tiếp tục công việc kinh doanh như bình thường sau khi đáo hạn thành công. 

Vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank không chỉ hỗ trợ các đối tượng có nhu cầu vay vốn có thể vay được số vốn với giá trị lớn trong thời gian ngắn, mà còn đảm bảo quyền lợi của họ trong quá trình vay vốn.

Tuy nhiên, để được hỗ trợ vay vốn theo hình thức này, Khách hàng cần phải đảm bảo nguồn thu nhập ổn định của mình hàng tháng để tránh trường hợp mất khả năng trả nợ nhé.

Khi bạn đang có nhu cầu vay vốn đáo hạn và vay thế chấp tài sản tại ngân hàng Vietcombank vui lòng liên hệ 0849.66.68.68 gặp chuyên viên quan hệ khách hàng, để được tư vấn, hỗ trợ vay ngân hàng Vietcombank và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn nhé!

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan