Trang chủ » Khu Vực Đáo Hạn Ngân Hàng » Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Long An

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Long An

Đến với dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Long An của Đáo Hạn Ngân Hàng 247 để được hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp, điều kiện vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn.

Nhiều khách hàng gặp phải tình trạng thanh toán chậm hoặc mất khả năng thanh toán nợ ngân hàng. Lúc này, khách hàng không chỉ phải chịu mức lãi phạt cao mà còn có thể bị ngân hàng khởi kiện ra tòa do không thực hiện đúng như cam kết đã ghi trong hợp đồng vay vốn. Nếu quá hạn sau 10 ngày kể từ ngày tới hạn phải đáo, nếu bạn bỏ tiền vào ngân hàng để trả tiền thì thông thường ngân hàng sẽ không duyệt lại khoản vay cũ nữa. Như vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức nếu vay tiền nóng bên ngoài để trả cho khoản nợ đáo hạn.

Sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng là một trong những cách thức đáo hạn khoản vay nhanh nhất được nhiều người lựa chọn. Tại Long An cũng không có nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay đáo hạn. Vì vậy, hãy đến với dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Long An của Đáo Hạn Ngân Hàng 247 để được hỗ trợ vay nhanh chóng nhất với rất nhiều lợi ích hấp dẫn cùng thủ tục điều kiện đơn giản, nhanh chóng.

Đáo hạn ngân hàng là gì?

Bất cứ khoản vay tín chấp nào cũng có thời hạn để hoàn trả vốn vay bao gồm cả gốc lẫn lãi. Hợp đồng tín dụng bao gồm những thông tin như kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng. Căn cứ vào đó, bạn sẽ xác định được thời điểm sẽ phải hoàn trả vốn gốc đã vay, đó là thời điểm đáo hạn.

dich-vu-dao-han-ngan-hang-tai-long-an-la-gi

Đáo hạn ngân hàng là gì? Đây là hình thức gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng. 

Đáo hạn là một thuật ngữ được dùng nhiều trong ngân tài chính ngân hàng. Sử dụng nhiều cho các khoản vay và gửi tiết kiệm. Đáo hạn diễn tả hành động sắp hết kỳ hạn hợp đồng tín dụng và cần thanh toán, chấm dứt, trả nợ hoặc tài ký hợp đồng đó.

Đáo hạn ngân hàng được hiểu là hình thức gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng. Hoặc có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng chưa thể trả hết nợ. Bằng hình thức này, người đi vay sẽ có thể gia hạn thêm thời gian vay vốn của mình đối với ngân hàng, từ đó sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc làm ăn, kinh doanh.

Các hình thức đáo hạn ngân hàng tại Long An

Hiện nay trên thị trường tài chính tồn tại những hình thức vay tiền để đáo hạn:

 • Đáo hạn tại chỗ: Là hình thức đáo hạn ngay tại ngân hàng mà khách hàng đang sở hữu hợp đồng vay vốn. Hình thức này được thực hiện bằng cách gia hạn một hợp đồng vay vốn hoàn toàn mới.
 • Đáo hạn chuyên vùng: Ở hình thức này, các khách hàng sẽ được đáo hạn liên thông giữa nhiều ngân hàng hoàn toàn khác nhau.
 • Vay ứng trước để mua tài sản đồng thời thực hiện thế chấp vào ngân hàng.
 • Vay nhằm mục đích rút sổ từ bên ngoài để đưa vào ngân hàng.

cac-hinh-thuc-dao-han-ngan-hang-tai-long-an

Đáo hạn trực tiếp là hình thức được áp dụng hầu hết ở các ngân hàng tại Long An.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Long An

Các điều kiện bao gồm:

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu?KT3 tại tỉnh Long An
 • Khách hàng phải thuộc độ tuổi lao động được phép vay đáo hạn (từ 22 đến 65 tuổi).
 • Khách hàng phải có tài sản thế chấp và giấy tờ chứng minh tài sản để được đăng ký vay đáo hạn.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Khách hàng không có tiền sử nợ xấu ở bất kỳ các tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục cho vay đáo hạn ngân hàng tại Long An

 • CMND / hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân, phải có bên bảo lãnh.
 • Bản sao hồ sơ vay vốn ngân hàng mà khách hàng đang vay.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản như sổ đỏ, giấy đăng ký xe… để vay thế chấp.
 • Hợp đồng vay thế chấp tài sản.
 • Nếu khách hàng kinh doanh thì cần phải có giấy phép kinh doanh.

thu-tuc-vay-dao-han-ngan-hang-tai-long-an

Các dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Long An của Đáo Hạn Ngân Hàng 247 thủ tục luôn đơn giản, nhanh chóng.

Lãi suất vay đáo hạn tại Long An.

 • Mỗi một tỉnh thành thì sẽ có giá trị lãi suất vay đáo hạn khác nhau.
 • Thường đáo hạn là ngắn ngày, từ 1 đến 3 ngày là xong quy trình.
 • Chi phí đáo hạn rơi vào khoảng 0,3%/ ngày trở lên.
 • Lãi suất khi cho vay số tiền lớn sẽ thấp hơn nguồn tiền nhỏ.

Lợi ích khi đáo hạn ngân hàng.

Khi vay đáo hạn ngân hàng, các khách hàng sẽ có những lợi ích to lớn sau:

 • Được duyệt khoản vay mới lớn hơn khoản vay cũ, sau khi hết thời gian đáo hạn, khách hàng sẽ có thêm một khoản tiền nữa tiếp tục công việc của mình.
 • Khách hàng sẽ không bị ghi nhận nợ xấu. Vì khi trên lịch sử tín dụng của khách hàng có nợ xấu thì sẽ bất lợi trong việc vay vốn để kinh doanh.
 • Hạn mức vay rất cao, từ 100 triệu đến 50 tỷ, với lãi suất vay cạnh tranh.
 • Thủ tục vay đáo hạn tại Long An rất nhanh chóng, đơn giản, bảo mật mọi thông tin của khách hàng với đội ngũ chuyên môn cao.

dich-vu-dao-han-ngan-hang-tai-long-an-1

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Long An.

Vay đáo hạn ngân hàng là một hình thức phổ biến hỗ trợ khách hàng trong quá trình kinh doanh. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cho vay đáo hạn, vì thế khi đến với dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Long An tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lãi suất phù hợp nhất cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cung cấp đáo hạn tại Long An chỉ là 1 tỉnh trong dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc của chúng tôi! Liên hệ ngay đến 0906.245.945 để được tư vấn trực tiếp! Cam kết tư vấn gói vay tốt nhất theo trường hợp cá nhân của bạn.

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan