Trang chủ » Blog » Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng số 1 khu vực miền Nam

Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng số 1 khu vực miền Nam

Nếu sử dụng tài sản để thế chấp vay ngân hàng, khi đáo hạn ngân hàng khách hàng cần giải chấp tài sản để lấy về tài sản mình đã mang thế chấp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đến thời gian đáo hạn không có đủ tài chính để tất toán khoản vay và không thực hiện giải chấp được, dẫn đến việc tài sản thế chấp có thể bị ngân hàng thu hồi và bán phát mãi. 

Nếu bạn cũng gặp tình trạng như trên, hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Daohannganhang247 sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng, dịch vụ giúp kéo dài thời gian vay vốn mà không ảnh hưởng đến tài sản thế chấp. Cùng bắt đầu nhé!

Lợi ích của dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng?

Lợi ích của dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng?

Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng là hình thức giúp kéo dài thời gian vay mà không ảnh hưởng tới tài sản thế chấp. Hiểu đơn giản là khi đến thời gian đáo hạn khoản vay cũ, khách hàng cần tất toán cả tiền lãi và tiền gốc cho ngân hàng, nếu khách hàng vay bằng thế chấp tài sản thì cần giải chấp để lấy tài sản thế chấp ra. Nếu khách hàng muốn vay khoản vay mới có thể sử dụng tài sản này để thế chấp hoặc không.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng không đủ tài chính để hoàn tất khoản vay cho ngân hàng để giải chấp tài sản. Và khi này dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng giải quyết giúp họ. Dịch vụ này có những lợi ích sau:

 • Giúp khách hàng có được khoản tiền để thanh toán toàn bộ khoản nợ cũ cho ngân hàng, đủ điều kiện để giải chấp tài sản và bảo toàn được tài sản thế chấp. Đồng thời tránh được việc bị ngân hàng liệt kê vào danh sách nợ xấu, khó được duyệt hồ sơ vay những lần tiếp theo.
 • Giúp khách hàng nắm rõ các thủ tục cần thiết để thực hiện giải chấp.
 • Giúp khách hàng nắm được cách sử dụng tài sản sau giải chấp để yêu cầu khoản vay mới tại chính ngân hàng đó hay một ngân hàng khác có mức lãi suất ưu đãi hơn, hạn mức vay tốt hơn.

 

Những rủi ro với tài sản thế chấp nếu chưa thể chi trả khoản vay đến hạn

Nếu khách hàng sử dụng tài sản để thế chấp khi vay ngân hàng và chưa thể chi trả khi đến thời gian đáo hạn thì tài sản đó sẽ gặp rủi ro. Khi không thể chi trả khoản nợ, ngân hàng sẽ ghi nhận nợ xấu và tiến hành siết nợ tài sản thế chấp. Ngân hàng có thể tịch thu tài sản thế chấp và bán phát mãi tài sản đó nhằm thu hồi vốn. Khách hàng không còn quyền đối với tài sản thế chấp đã bị ngân hàng thu hồi.

 

Thủ tục, hồ sơ giải chấp đáo hạn ngân hàng

Thủ tục, hồ sơ giải chấp đáo hạn ngân hàng

Khi giải chấp đáo hạn ngân hàng, về cơ bản khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ tương đồng như khi đáo hạn ngân hàng, cụ thể như sau:

Với khách hàng cá nhân

Khách hàng cá nhân cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • Hợp đồng vay tại ngân hàng.
 • Sổ đỏ hoặc giấy CNQSDĐ (tài sản thế chấp) bản photo.
 • Hộ khẩu,chứng minh nhân dân bản photo (giấy CN độc thân hoặc giấy ĐK kết hôn).

Với khách hàng doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • Giấy phép kinh doanh,giấy đăng ký mẫu dấu,giấy đăng ký mã số thuế.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản.
 • Giấy tờ pháp lý của tài sản thế chấp bản photo..
 • Giấy tờ cá nhân(CMND,hộ khẩu..) người đứng tên đại diện ĐKKD.
 • Hợp đồng vay tại ngân hàng.

 

A-Z trình tự giải chấp đáo hạn ngân hàng mới nhất 2023

A-Z trình tự giải chấp đáo hạn ngân hàng mới nhất 2023

Đối với khách hàng đủ tài chính thanh toán khoản nợ, khách hàng chỉ cần hoàn thành nghĩa vụ thanh toán và làm đơn yêu cầu xóa thế chấp. Đối với khách hàng không đủ tài chính và cần dịch vụ hỗ trợ giải chấp đáo hạn ngân hàng, trình tự diễn ra như sau:

 • Nộp hồ sơ cho tổ chức cung cấp dịch vụ để được kiểm tra hồ sơ và định giá tài sản thế chấp.
 • Bên cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng và ký kết hợp đồng hỗ trợ giải chấp đáo hạn ngân hàng.Nếu là khách hàng cá nhân đã có gia đình thì cả hai vợ chồng cùng ký tên. Nếu là khách hàng doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và người bảo lãnh(nếu có) cùng ký đóng dấu.
 • Hai bên cùng đi nộp tiền tại ngân hàng và đi xóa thế chấp.
 • Công chứng và giao dịch đảm bảo.
 • Kết hợp hỗ trợ đẩy nhanh thủ tục tại ngân hàng và chờ giải ngân.

Daohannganhang247 cung cấp dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng

Daohannganhang247 là tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng với chi phí rẻ nhất miền Nam. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về các giải pháp vay giải chấp đáo hạn ngân hàng phù hợp nhất với năng lực tài chính của bạn.
 • Lãi suất vay giải chấp đáo hạn ngân hàng thấp nhất thị trường.
 • Được hướng dẫn chi tiết A-Z về thủ tục làm giải chấp đáo hạn ngân hàng.
 • Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, giải ngân cho khách hàng ngay sau 2-3h làm việc.
 • Hỗ trợ khách hàng trên toàn khu vực Miền Nam, TP.HCM và các tỉnh lân cận.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

 

Bài viết trên đây Daohannganhang247 đã giới thiệu một giải pháp giúp khách hàng có thể giải chấp tài sản thế chấp khi đáo hạn ngân hàng mà không có đủ tài chính. Daohannganhang247 là tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng với chi phí rẻ số 1 miền Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay!

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan