Trang chủ » Blog » Vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank: Điều kiện, lãi suất,….

Vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank: Điều kiện, lãi suất,….

Đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank đúng hạn sẽ tránh được việc bị ngân hàng phạt phí hoặc tịch thu, phát mãi tài sản thế chấp. Tuy nhiên nhiều khách hàng có khoản nợ đến thời gian đáo hạn không đủ tài chính để trả. Nếu bạn đang gặp khó khăn và cần vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Daohannganhang247 sẽ giúp bạn biết cách giải quyết vấn đề trên một cách hiệu quả. Cùng khám phá ngay!

Lãi suất đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank

Lãi suất đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank

Mức lãi suất đáo hạn khoản vay phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian vay trên hợp đồng vay đáo hạn khách hàng thỏa thuận và ký kết. Thông thường, với những khoản vay có hạn mức lớn và thời gian vay ngắn thì lãi suất sẽ thấp. Ngược lại, những khoản vay có hạnmức nhỏ và thời gian vay lâu dài thì lãi suất sẽ cao.

Lãi suất đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank tại Daohannganhang247 là thấp nhất thị trường chỉ từ 0,2%/ ngày. Các nhân viên tín dụng sẽ tư vấn rõ ràng, chi tiết cho khách hàng về lãi suất trước khi ký hợp đồng vay đáo hạn. Điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của Daohannganhang247.

 

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank

Khi vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như:

 • Khách hàng chi trả được khoản vay ngân hàng Kienlong Bank đúng thời hạn.
 • Khách hàng tránh được việc bị ngân hàng phạt các khoản phí do đáo hạn chậm. Nếu khách hàng trả chậm, ngân hàng Kienlong Bank sẽ phạt phí trả chậm với mức lãi suất phạt tương ứng 50%/ tháng so với phần lãi suất được áp dụng cho khoản vay trước đó.
 • Khách hàng tránh bị tịch thu các tài sản thế chấp khi vay. Nếu trả chậm và ngân hàng tịch thu, các tài sản này có thể bị phát mãi khi ngân hàng tiến hành thu hồi khoản vay.
 • Khách hàng không bị trừ điểm hay ghi nợ xấu trên hệ thống tín dụng CIC. Nếu trả chậm và bị ghi nợ xấu trên hệ thống CIC, khách hàng rất khó được chấp nhận hồ sơ vay trong vòng 5 năm tiếp theo, khi đó khách hàng sẽ vướng vào các khoản vay tín dụng đen với lãi suất “trên trời”.
 • Khách hàng có thể được duyệt hồ sơ vay thêm khoản vay mới sau khi đã thanh toán khoản vay đáo hạn. Điều này giúp khách hàng có nguồn vốn để tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh.

 

Chi tiết các điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank

Chi tiết các điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank

Thông thường để một hồ sơ của khách hàng được chấp nhận vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và trong độ tuổi từ 22-65 tuổi.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại các ngân hàng hoặc lịch sử nợ xấu trên hệ thống CIC.
 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân và chứng minh được bản thân có một mức thu nhập ổn định nhất định.
 • Có tài sản thế chấp để làm cơ sở quyết định hạn mức vay và khoản vay được giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên rất nhiều khách hàng tới thời gian đáo hạn không đủ điều kiện vay đáo hạn và phải vay gấp tại những điểm vay bất hợp pháp với mức lãi suất cắt cổ, để rồi lãi mẹ đẻ lãi con và vướng vào vòng luẩn quẩn nợ nần.

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Daohannganhang247 vẫn hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, không có giấy tờ tùy thân hay tài sản thế chấp … với chi phí rẻ số 1 khu vực miền Nam.

 

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank mới nhất 2023

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank mới nhất 2023

Sau khi đủ điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng Kienlong Bank, chuyên viên tư vấn của Daohannganhang247 sẽ tư vấn cho khách hàng về giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn thành thủ tục.

Đối với khách hàng cá nhân hồ sơ gồm có:

 • Hợp đồng vay tại ngân hàng Kienlong Bank.
 • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (tài sản thế chấp) bản photo.
 • Hộ khẩu, CMND bản photo.

Đối với khách hàng Doanh nghiệp hồ sơ gồm có:

 • Giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký mẫu dấu, giấy đăng ký mã số thuế của doanh nghiệp.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản.
 • Các giấy tờ pháp lý của tài sản thế chấp.
 • Giấy tờ cá nhân (CMND, hộ khẩu..) người đứng tên đại diện đăng ký kinh doanh.
 • Hợp đồng vay tại ngân hàng Kienlong Bank.

Sau khi hồ sơ được nộp và xem xét, ngân hàng sẽ đánh giá mức độ rủi ro của hồ sơ vay, giá trị tài sản thế chấp và quyết định hồ sơ vay đáo hạn có được chấp nhận hay không. Tại Daohannganhang247, hồ sơ và thủ tục được duyệt rất nhanh chóng, có kết quả và giải ngân chỉ từ 2-3h làm việc.

Lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank

Khi vay đáo hạn ngân hàng VietABank, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Tuyệt đối không tìm đến các khoản vay tín dụng đen, không rõ ràng với lãi suất “cắt cổ” để đáo hạn tránh lãi mẹ đẻ lãi con và lún sâu vào nợ nần.
 • Chuẩn bị đủ hồ sơ và làm thủ tục vay tại các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay đáo hạn Kienlong Bank uy tín, chi phí thấp. Nếu bạn không đủ hồ sơ, quá trình kiểm duyệt sẽ diễn ra lâu hơn và đồng nghĩa thời gian dài ngân sẽ bị kéo dài
 • Đọc kỹ hợp đồng khi vay đáo hạn, bạn cần đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng vay đáo hạn để hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình.
 • Xem xét khả năng chi trả, khách hàng cần cân nhắc kỹ xem bản thân có khả năng chi trả khoản vay và tiền lãi không trước khi ký hợp đồng vay đáo hạn.

 

Daohannganhang247- Dịch vụ hỗ trợ vay đáo hạn Kienlong Bank rẻ nhất Miền Nam

Daohannganhang247- Dịch vụ hỗ trợ vay đáo hạn Kienlong Bank rẻ nhất Miền Nam

Daohannganhang247 cung cấp dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank rẻ số 1 miền Nam. Khi làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Có khoản tiền để đáo hạn cho ngân hàng, tránh việc bị ngân hàng phạt phí nộp chậm hay tịch thu và phát mãi tài sản thế chấp.
 • Nhân viên tư vấn miễn phí cách làm thủ tục vay đáo hạn nhanh nhất và phù hợp nhất với tình hình tài chính của khách hàng.
 • Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng Kienlong Bank thấp nhất thị trường chỉ từ 0.2%/ngày, hạn mức vay lớn có thể từ 200 triệu đến 50 tỷ đồng.
 • Thủ tục vay đơn giản và minh bạch, nhanh chóng, giải ngân ngay sau 2-3h làm việc.
 • Hỗ trợ khách hàng trên toàn khu vực Miền Nam, TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hỗ trợ được các trường hợp khách hàng có nợ xấu trên CIC, không chứng minh được thu nhập hay không có tài sản thế chấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ:

Trên đây là toàn bộ các thông tin mới nhất 2023 về vay đáo hạn ngân hàng Kienlonng Bank. Nếu bạn cần giải đáp thêm hoặc có nhu cầu vay đáo hạn cho khoản nợ cũ của mình, hãy liên hệ với Daohannganhang247 qua Hotline 24/7: 08.49.66.68.68 hoặc truy cập website https://daohannganhang247.com/ để được tư vấn miễn phí. 

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan