Trang chủ » Blog » Vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank: Lãi suất, thủ tục,…

Vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank: Lãi suất, thủ tục,…

Bạn đang có nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank để tránh bị phạt lãi hay bị tịch thu tài sản thế chấp? Bạn muốn biết lãi suất, điều kiện, thủ tục và lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank? Bạn đang tìm kiếm một tổ chức tài chính hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank uy tín, rẻ và nhanh chóng? 

Nếu câu trả lời là có, hãy đọc bài viết dưới đây để có được những thông tin cần thiết và cập nhật nhất 2023. Cùng tìm hiểu ngay!

Lãi suất đáo hạn ngân hàng Saigon Bank

Lãi suất đáo hạn ngân hàng Saigon Bank

Mức lãi suất đáo hạn khoản vay phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian vay trên hợp đồng vay đáo hạn khách hàng thỏa thuận và ký kết. Những khoản vay có hạn mức lớn và thời gian vay ngắn thì lãi suất sẽ thấp hơn so với những khoản vay có hạn mức nhỏ và thời gian vay lâu dài.

Lãi suất đáo hạn ngân hàng Saigon Bank tại Daohannganhang247 là thấp nhất thị trường chỉ từ 0,2%/ ngày. Các nhân viên tín dụng sẽ tư vấn rõ ràng, chi tiết cho khách hàng về lãi suất trước khi ký hợp đồng vay đáo hạn. Điều này đảm bảo rằng khách hàng nắm được quyền lợi, trách nhiệm của mình và thể hiện sự chuyên nghiệp của Daohannganhang247.

 

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank

Khách hàng vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank sẽ được hưởng những lợi ích như:

 • Khách hàng chi trả được khoản vay ngân hàng Saigon Bank đúng thời hạn. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ không bị tính là nợ xấu và bị lưu hồ sơ nợ xấu trên hệ thống tin tín dụng CIC. Nếu bị lưu nợ xấu khách hàng sẽ rất khó vay các khoản vay khác trong vòng 5 năm tiếp theo.
 • Khách hàng tránh được việc bị ngân hàng phạt các khoản phí do nộp chậm. Không chỉ bị phạt tiền, nếu nộp chậm hồ sơ vay của khách hàng cũng rất khó được chấp nhận nếu tiếp tục vay tại ngân hàng này.
 • Khách hàng tránh bị tịch thu các tài sản thế chấp khi vay. Nếu trả chậm và ngân hàng tịch thu, các tài sản này có thể bị phát mãi khi ngân hàng tiến hành thu hồi khoản vay.
 • Khách hàng tránh được việc phải đi vay nóng, vay lãi nặng để trả nợ ngân hàng.
 • Khách hàng có thể được duyệt hồ sơ vay thêm khoản vay mới sau khi đã thanh toán khoản vay đáo hạn. Khoản vay này có thể còn có hạn mức vay cao hơn khoản vay cũ, giúp khách hàng có thêm nhiều vốn để phát triển kinh doanh.

 

A-Z các điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank mới nhất 2023

A-Z các điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank mới nhất 2023

Thông thường để một hồ sơ của khách hàng được chấp nhận vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và trong độ tuổi từ 22-65 tuổi.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại các ngân hàng hoặc lịch sử nợ xấu trên hệ thống CIC.
 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân và chứng minh được bản thân có một mức thu nhập ổn định nhất định.
 • Có tài sản thế chấp để làm cơ sở quyết định hạn mức vay và khoản vay được giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên rất nhiều khách hàng tới thời gian đáo hạn không đủ điều kiện vay đáo hạn và phải vay gấp, vay nặng lãi khiến tiền lãi ngày càng nhiều và trở thành gánh nặng đeo bám cuộc sống của họ.

Daohannganhang247 luôn tận tâm với khách hàng và đã giúp nhiều trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, KHÔNG có tài sản thế chấp … thực hiện được khoản vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank.

 

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Saigon Bank chi tiết

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Saigon Bank chi tiết

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để làm thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank.

Đối với khách hàng cá nhân hồ sơ gồm có:

 • Hợp đồng vay tại ngân hàng Saigon Bank.
 • Giấy tờ pháp lý của tài sản thế chấp bản photo.
 • Hộ khẩu, CMND bản gốc.

Đối với khách hàng Doanh nghiệp hồ sơ gồm có:

 • Giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký mẫu dấu, giấy đăng ký mã số thuế.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản giữa doanh nghiệp với ngân hàng Saigon Bank.
 • Giấy tờ pháp lý tài sản thế chấp bản photo.
 • Giấy tờ cá nhân(CMND, hộ khẩu …) của người đại diện ĐKKD.
 • Hóa đơn đóng tiền lãi cho ngân hàng Saigon Bank trong 6 tháng gần ngày đáo hạn nhất.

Sau khi hồ sơ chuẩn bị đầy đủ, khách hàng nộp lại để ngân hàng đánh giá mức độ rủi ro của hồ sơ, giá trị tài sản thế chấp và quyết định hồ sơ vay đáo hạn có được chấp nhận hay không. Tại Daohannganhang247, hồ sơ và thủ tục được duyệt rất nhanh chóng, có kết quả và giải ngân chỉ từ 2-3h làm việc.

Lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank

Khi vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Tránh vay nóng, vay nặng lãi từ các nguồn tín dụng đen, không minh bạch với lãi suất cao. Điều này sẽ khiến khách hàng phải trả nhiều lãi hơn và khó thoát khỏi vòng nợ.
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và làm thủ tục vay tại các tổ chức tài chính uy tín, có dịch vụ hỗ trợ vay đáo hạn Saigon Bank với chi phí hợp lý.
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay đáo hạn, khách hàng cần hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi ký kết hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên tín dụng giải thích chi tiết các thông tin trong hợp đồng trước khi ký hợp đồng.
 • Khách hàng cần tính toán kỹ xem mình có đủ khả năng trả được khoản vay và tiền lãi không trước khi quyết định vay đáo hạn. Khách hàng cũng cần có kế hoạch tài chính để tránh rơi vào tình trạng thiếu thanh khoản.

 

Daohannganhang247- Hỗ trợ vay đáo hạn Saigon Bank rẻ nhất Miền Nam

Daohannganhang247- Hỗ trợ vay đáo hạn Saigon Bank rẻ nhất Miền Nam

Daohannganhang247 cung cấp dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank rẻ nhất miền Nam. Khi làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Có nguồn tiền để thanh toán kịp thời cho ngân hàng, tránh việc bị ngân hàng xử phạt hay thu hồi và phát mãi tài sản thế chấp.
 • Nhân viên tư vấn miễn phí cách làm thủ tục vay đáo hạn nhanh nhất và phù hợp nhất với tình hình tài chính của khách hàng.
 • Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank thấp nhất thị trường chỉ từ 0.2%/ngày, hạn mức vay lớn có thể từ 200 triệu đến 50 tỷ đồng.
 • Thủ tục vay đơn giản và minh bạch, nhanh chóng, giải ngân ngay sau 2-3h làm việc.
 • Hỗ trợ được các trường hợp khách hàng có nợ xấu trên CIC, không chứng minh được thu nhập hay không có tài sản thế chấp.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ:

 

Trên đây là toàn bộ các thông tin mới nhất 2023 về vay đáo hạn ngân hàng Saigon Bank. Daohannganhang247 là tổ chức cung cấp dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng chi phí rẻ số 1 miền Nam, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2h làm việc. Nếu bạn cần giải đáp thêm hoặc có nhu cầu vay đáo hạn cho khoản nợ cũ của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 24/7: 08.49.66.68.68 hoặc truy cập website https://daohannganhang247.com/ để được tư vấn miễn phí. 

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan