Trang chủ » Blog » Vay đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank: Lãi suất, Thủ tục,…

Vay đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank: Lãi suất, Thủ tục,…

Nếu đến thời gian đáo hạn khoản vay của ngân hàng Viet Capital Bank mà bạn vẫn chưa có đủ tài chính, và cần tìm tổ chức hỗ trợ khoản vay đáo hạn thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây. Daohannganhang247 sẽ trình bày chi tiết A-Z về lãi suất, điều kiện, thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank và bật mí tổ chức cung cấp dịch vụ chi phí tốt nhất miền Nam. 

Cùng bắt đầu ngay!

Lợi ích khi kịp thời đáo hạn ngân hàng Bản Việt

Lợi ích khi kịp thời đáo hạn ngân hàng Bản Việt

Khi thanh toán khoản vay đúng thời gian đáo hạn, khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích như:

 • Khách hàng chi trả kịp thời cho ngân hàng Viet Capital Bank. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ không bị đánh giá là nợ xấu và bị lưu hồ sơ nợ xấu trên hệ thống tin tín dụng CIC. Nếu bị lưu nợ xấu khách hàng sẽ rất khó vay các khoản vay khác trong vòng 5 năm tiếp theo.
 • Khách hàng tránh được việc bị ngân hàng phạt phí do nộp chậm. Không chỉ bị phạt phí, nếu nộp chậm hồ sơ vay lần tiếp theo của khách hàng cũng rất khó được ngân hàng phê duyệt.
 • Khách hàng tránh bị tịch thu các tài sản thế chấp khi vay. Nếu trả chậm và ngân hàng tịch thu, các tài sản này có thể bị đem ra đấu giá khi ngân hàng tiến hành thu hồi khoản vay.
 • Khách hàng tránh được việc phải đi vay nóng, vay lãi cao để trả nợ ngân hàng.
 • Khi kịp thời đáo hạn, khách hàng có thể làm hồ sơ tiếp tục vay và hạn mức vay có thể lớn hơn dựa theo đánh giá về hồ sơ của ngân hàng.

 

Lãi suất đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank mới nhất 2023

Lãi suất đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank được quyết định dựa trên hạn mức vay và thời gian vay trên hợp đồng vay đáo hạn. Những khoản vay có hạn mức cao và thời gian vay ngắn sẽ có lãi suất thấp hơn so với những khoản vay có hạn mức thấp và thời gian vay dài.

Trên thị trường, lãi suất đáo hạn đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank với khoản vay thế chấp là 0,3-0,5%/ngày, khoản vay tín chấp là 0,5-0,7 /ngày. Trong khi đó lãi suất tại Daohannganhang247 chỉ từ 0,2%/ ngày, thấp nhất thị trường.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank

Điều kiện để khách hàng được vay đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank mới nhất 2023 như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và trong độ tuổi từ 22-65 tuổi.
 • Khách hàng đã thanh toán toàn bộ các khoản nợ xấu trước đó và đã được xóa hồ sơ nợ xấu trên hệ thống tín dụng CIC.
 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân và chứng minh được bản thân có một mức thu nhập ổn định nhất định.
 • Khách hàng có sổ hộ khẩu, KT3 tại khu vực chi nhánh ngân hàng.
 • Có tài sản thế chấp để làm cơ sở quyết định hạn mức vay.

 

A-Z các thủ tục đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank chi tiết nhất

A-Z các thủ tục đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank chi tiết nhất

Thủ tục và hồ sơ của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp sẽ tương đối khác nhau. Dưới đây là chi tiết từ A-Z các thủ tục đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank:

Trước tiên, khách hàng chuẩn bị hồ sơ.

Đối với khách hàng cá nhân hồ sơ gồm có:

 • Hợp đồng vay tại ngân hàng Viet Capital Bank.
 • Giấy tờ pháp lý của tài sản thế chấp, tài sản đảm bảo bản photo.
 • Hộ khẩu, CMND bản gốc.
 • Giấy chứng minh thu nhập.

Đối với khách hàng doanh nghiệp hồ sơ gồm có:

 • Giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký mẫu dấu, giấy đăng ký mã số thuế và biên bản họp của các thành viên công ty về việc vay vốn.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản giữa doanh nghiệp với ngân hàng Viet Capital Bank.
 • Giấy tờ pháp lý tài sản thế chấp bản photo.
 • Giấy tờ cá nhân(CMND, hộ khẩu …) của người đại diện ĐKKD.

Tiếp theo, khách hàng nộp lại hồ sơ để ngân hàng đánh giá mức độ rủi ro của hồ sơ, giá trị tài sản thế chấp và quyết định hồ sơ vay đáo hạn có được chấp nhận hay không. Tại Daohannganhang247, hồ sơ và thủ tục được duyệt rất nhanh chóng, có kết quả và giải ngân chỉ từ 2-3h làm việc.

Lưu ý khi thực hiện vay đáo hạn ngân hàng Bản Việt

Khi vay đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Tránh rơi vào bẫy tín dụng đen lãi suất cao bởi tâm lý lo lắng cần tiền gấp để tất toán cho ngân hàng. Điều này sẽ khiến khách hàng phải trả nhiều lãi hơn, ảnh hưởng nặng nề đến tình hình tài chính cá nhân và cuộc sống của gia đình.
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để thủ tục đáo hạn ngân hàng và giải ngân được diễn ra nhanh chóng.
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay đáo hạn, khách hàng cần hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi ký kết hợp đồng. Nếu không rõ, hãy yêu cầu nhân viên tín dụng giải thích chi tiết các thông tin trong hợp đồng trước khi ký hợp đồng.
 • Cân nhắc kỹ năng lực tài chính của bản thân để lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất, đảm bảo thanh toán được tránh rơi vào vòng xoáy nợ nần.

Daohannganhang247- Hỗ trợ vay đáo hạn Viet Capital Bank chi phí tốt nhất Miền Nam

Daohannganhang247- Hỗ trợ vay đáo hạn Viet Capital Bank chi phí tốt nhất Miền Nam

Daohannganhang247 cung cấp dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank rẻ nhất miền Nam. Khi làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Khách hàng có thể vay số tiền còn thiếu và thanh toán đúng hạn cho ngân hàng, tránh việc bị ngân hàng xử phạt hay thu hồi tài sản thế chấp.
 • Được tư vấn miễn phí thủ tục và hồ sơ cần thiết để có thể vay đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank phù hợp với tình hình tài chính.
 • Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank thấp nhất thị trường chỉ từ 0.2%/ngày, hạn mức vay lớn có thể từ 200 triệu đến 50 tỷ đồng.
 • Thủ tục vay đơn giản và minh bạch, nhanh chóng, giải ngân ngay sau 2-3h làm việc.
 • Hỗ trợ được các trường hợp khách hàng có nợ xấu trên CIC, không chứng minh được thu nhập hay không có tài sản thế chấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ:

 

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết A-Z và mới nhất 2023 về vay đáo hạn ngân hàng Viet Capital Bank. Daohannganhang247 là tổ chức cung cấp dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng chi phí rẻ nhất miền Nam, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2h làm việc. Nếu bạn cần giải đáp thêm hoặc có nhu cầu vay đáo hạn cho khoản nợ cũ của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 24/7: 08.49.66.68.68 hoặc truy cập website https://daohannganhang247.com/ để được tư vấn miễn phí. 

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan