Trang chủ » Blog » Vay đáo hạn ngân hàng Vietbank: Điều kiện, thủ tục,….

Vay đáo hạn ngân hàng Vietbank: Điều kiện, thủ tục,….

Khoản vay ngân hàng VietBank đến thời gian đáo hạn nhưng bạn không có đủ tài chính để trả? Bạn cần tìm tổ chức tài chính hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng VietBank chi phí rẻ, nhanh chóng? Vậy thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây. Daohannganhang247 sẽ trình bày chi tiết A-Z về vay đáo hạn ngân hàng VietBank và bật mí tổ chức cung cấp dịch vụ này rẻ nhất miền Nam. 

Cùng bắt đầu ngay!

Lợi ích khi đáo hạn ngân hàng VietBank kịp thời

Lợi ích khi đáo hạn ngân hàng VietBank kịp thời

Thanh toán khoản vay đúng hạn, kịp thời là nghĩa vụ của bên vay đối với ngân hàng. Nếu không đáo hạn đúng thời gian, bên vay sẽ phải chịu rất nhiều bất lợi. Vay đáo hạn ngân hàng VietBank sẽ giúp bạn thanh toán được khoản nợ kịp thời và được những lợi ích sau đây:

 • Khách hàng chi trả kịp thời cho ngân hàng VietBank. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ không bị đánh giá là nợ xấu và bị lưu hồ sơ nợ xấu trên hệ thống tin tín dụng CIC. Nếu bị lưu nợ xấu khách hàng sẽ rất khó vay các khoản vay khác trong vòng 5 năm tiếp theo.
 • Khách hàng tránh được việc bị ngân hàng phạt phí do nộp chậm. Không chỉ bị phạt phí, nếu nộp chậm hồ sơ vay lần tiếp theo của khách hàng cũng rất khó được ngân hàng phê duyệt.
 • Khách hàng tránh bị tịch thu các tài sản thế chấp khi vay. Nếu trả chậm và ngân hàng tịch thu, các tài sản này có thể bị đem ra đấu giá khi ngân hàng tiến hành thu hồi khoản vay.
 • Khách hàng tránh được việc phải đi vay nóng, vay lãi cao để trả nợ ngân hàng.
 • Khi đáo hạn đúng hạn, khách hàng có thể làm hồ sơ tiếp tục vay tại ngân hàng VietBank. Hồ sơ vay dễ được chấp nhận hơn và hạn mức vay có thể lớn hơn khoản vay cũ.

 

Lãi suất đáo hạn ngân hàng VietBank

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng Vietbank được quyết định dựa trên hạn mức vay và thời gian vay trên hợp đồng vay đáo hạn. Những khoản vay có hạn mức cao và thời gian vay ngắn sẽ có lãi suất thấp hơn so với những khoản vay có hạn mức thấp và thời gian vay dài.

Lãi suất đáo hạn ngân hàng Vietbank tại Daohannganhang247 là cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 0,2%/ ngày. Các nhân viên tín dụng sẽ tư vấn rõ ràng, chi tiết cho khách hàng về lãi suất trước khi ký hợp đồng vay đáo hạn. Điều này bảo đảm rằng khách hàng hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm của mình cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của Daohannganhang247.

 

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng VietBank mới nhất 2023

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng VietBank mới nhất 2023

Điều kiện để khách hàng được vay đáo hạn ngân hàng VietBank mới nhất 2023 như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và trong độ tuổi từ 22-65 tuổi.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại các ngân hàng hoặc lịch sử nợ xấu trên hệ thống CIC.
 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân và chứng minh được bản thân có một mức thu nhập ổn định nhất định.
 • Có tài sản thế chấp để làm cơ sở quyết định hạn mức vay và khoản vay được giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên không hẳn ai tới thời gian đáo hạn cũng đủ các điều kiện như trên. Và cuối cùng, họ phải tìm đến các khoản vay tín dụng đen với lãi suất rất cao, rất nhiều trường hợp bị rơi vào cảnh lãi mẹ đẻ lãi con và không thể trả được hết nợ.

Hiểu được điều đó, Daohannganhang247 luôn tận tâm và giúp đỡ các khách hàng có hồ sơ khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, KHÔNG có tài sản thế chấp … thực hiện được khoản vay đáo hạn ngân hàng VietBank.

 

Chi tiết A-Z các thủ tục đáo hạn ngân hàng VietBank

Chi tiết A-Z các thủ tục đáo hạn ngân hàng VietBank

Thủ tục và hồ sơ của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp sẽ tương đối khác nhau. Dưới đây là chi tiết từ A-Z các thủ tục đáo hạn ngân hàng VietBank:

Trước tiên, khách hàng chuẩn bị hồ sơ.

Đối với khách hàng cá nhân hồ sơ gồm có:

 • Hợp đồng vay tại ngân hàng VietBank.
 • Giấy tờ pháp lý của tài sản thế chấp bản photo.
 • Hộ khẩu, CMND bản gốc.

Đối với khách hàng doanh nghiệp hồ sơ gồm có:

 • Giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký mẫu dấu, giấy đăng ký mã số thuế.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản giữa doanh nghiệp với ngân hàng VietBank.
 • Giấy tờ pháp lý tài sản thế chấp bản photo.
 • Giấy tờ cá nhân(CMND, hộ khẩu …) của người đại diện ĐKKD.
 • Hóa đơn đóng tiền lãi cho ngân hàng VietBank trong 6 tháng gần ngày đáo hạn nhất.

Tiếp theo, khách hàng nộp lại hồ sơ để ngân hàng đánh giá mức độ rủi ro của hồ sơ, giá trị tài sản thế chấp và quyết định hồ sơ vay đáo hạn có được chấp nhận hay không. Tại Daohannganhang247, hồ sơ và thủ tục được duyệt rất nhanh chóng, có kết quả và giải ngân chỉ từ 2-3h làm việc.

Lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng VietBank

Khi vay đáo hạn ngân hàng VietBank, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Tránh vay nóng, vay nặng lãi từ các nguồn tín dụng đen, không minh bạch với lãi suất cao. Điều này sẽ khiến khách hàng phải trả nhiều lãi hơn, ảnh hưởng nặng nề đến tình hình tài chính cá nhân và cuộc sống của gia đình.
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để thủ tục đáo hạn ngân hàng và giải ngân được diễn ra nhanh chóng.
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay đáo hạn, khách hàng cần hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi ký kết hợp đồng. Nếu không rõ, hãy yêu cầu nhân viên tín dụng giải thích chi tiết các thông tin trong hợp đồng trước khi ký hợp đồng.

 

Daohannganhang247- Hỗ trợ vay đáo hạn VietBank rẻ nhất Miền Nam

Daohannganhang247- Hỗ trợ vay đáo hạn VietBank rẻ nhất Miền Nam

Daohannganhang247 cung cấp dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng VietBank rẻ nhất miền Nam. Khi làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Khách hàng có thể vay số tiền còn thiếu và thanh toán đúng hạn cho ngân hàng, tránh việc bị ngân hàng xử phạt hay thu hồi tài sản thế chấp.
 • Được tư vấn miễn phí thủ tục và hồ sơ cần thiết để có thể vay đáo hạn ngân hàng VietBank phù hợp với tình hình tài chính.
 • Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng VietBank thấp nhất thị trường chỉ từ 0.2%/ngày, hạn mức vay lớn có thể từ 200 triệu đến 50 tỷ đồng.
 • Thủ tục vay đơn giản và minh bạch, nhanh chóng, giải ngân ngay sau 2-3h làm việc.
 • Hỗ trợ được các trường hợp khách hàng có nợ xấu trên CIC, không chứng minh được thu nhập hay không có tài sản thế chấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ:

 

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết A-Z và mới nhất 2023 về vay đáo hạn ngân hàng VietBank. Daohannganhang247 là tổ chức cung cấp dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng chi phí rẻ số 1 miền Nam, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2h làm việc. Nếu bạn cần giải đáp thêm hoặc có nhu cầu vay đáo hạn cho khoản nợ cũ của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 24/7: 08.49.66.68.68 hoặc truy cập website https://daohannganhang247.com/ để được tư vấn miễn phí. 

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan