Trang chủ » Vay Thế Chấp Tài Sản » Vay 3 tỷ lãi suất bao nhiêu?

Vay 3 tỷ lãi suất bao nhiêu?

Khi bạn quyết định vay ngân hàng để thực hiện nhu cầu cá nhân. Ngoài việc quan tâm đến cách tính lãi suất vay ngân hàng. Các bạn cần biết được vay 3 tỷ lãi suất bao nhiêu mà các ngân hàng đang áp dụng ở thời điểm hiện tại.

Vay 3 tỷ lãi suất bao nhiêu?

Vay 3 tỷ lãi suất bao nhiêu?
Vay 3 tỷ lãi suất bao nhiêu?

Các bạn đang muốn vay 3 tỷ trong thời gian ngắn nhất, bạn hãy nên lựa chọn hình thức vay thế chấp tài sản.

Với hình thức vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng là hình thức vay vốn được nhiều người sử dụng hiện nay. Vì nó thường có mức lãi suất vô cùng ưu đãi, thấp hơn khá nhiều so với những hình thức vay vốn khác của các ngân hàng.

Hiện nay, với hình thức vay thế chấp này, bạn có thể vay ở tất cả các ngân hàng thương mại. Như ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Agribank, BIDV,… . Với mức lãi suất vay thế chấp trả góp ổn định, nhiều ưu đãi và linh hoạt tùy từng ngân hàng khác nhau.

Yếu tố lãi suất vay thế chấp giữa các ngân hàng sẽ có sự khác nhau. Vì còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng khoản vốn bạn đã vay. Sau đây là mức lãi suất tại một số ngân hàng, bạn đọc có thể tham khảo như:

 • Đối với ngân hàng Vietcombank: 5,0 – 7,5%/năm
 • Đối với ngân hàng BIDV 6,5 – 7,5%/năm
 • Đối với ngân hàng Techcombank 5,99 – 7,99%/năm
 • Đối với ngân hàng Agribank 6,0 – 12,0%/năm
 • Đối với ngân hàng Vietinbank 7,0 – 7,7%/năm

Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo, do biến động của thị trường theo từng quý, từng năm. Mà mức lãi suất vay thế chấp của các ngân hàng có thể thay đổi. Ngoài ra, còn có rất nhiều ngân hàng khác hỗ trợ vay thế chấp với nhiều ưu đãi về lãi suất rất hấp dẫn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn thêm.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng 3 tỷ trong 20 năm

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng 3 tỷ trong 20 năm
Điều kiện vay thế chấp ngân hàng 3 tỷ trong 20 năm

Nếu bạn đang có nhu cầu vay 3 tỷ để thực hiện nhu cầu cá nhân. Bạn cần đảm bảo bản thân đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cơ bản như sau:

 • Sở hữu tài sản thế chấp: với những khoản vay lớn trên 3 tỉ thì điều kiện bắt buộc để ngân hàng chấp nhận cho bạn vay tiền chính là tài sản đảm bảo.
 • Với 3 tỷ là khoản vay tương đối lớn đối với cá nhân nên cần phải có sự gặp mặt trực tiếp giữa hai bên khách hàng và nhân viên để kiểm tra tài sản thế chấp,… Nơi sinh sống và làm việc nằm trong khu vực hoạt động của ngân hàng.
 • Người vay phải thỏa mãn các điều kiện cơ bản về tuổi tác và quốc tịch, ngân hàng chỉ cho những người đang trong độ tuổi lao động từ 18-65 tuổi mới được vay. Ngoài ra, bạn cần phải là người sở hữu quốc tịch Việt Nam, hoặc đang sinh sống và làm việc trong nước.
 • Điều kiện bắt buộc để ngân hàng xác định được khả năng thu hồi vốn đối với khoản vay của bạn là bạn phải có mức thu nhập ổn định.
 • Bạn không nằm trong danh sách nợ xấu của ngân hàng.
 • Bạn cần chứng minh được mục đích vay vốn chính đáng, hợp pháp.

Hồ sơ vay ngân hàng 3 tỷ

Nếu bạn đáp ứng được tất cả các điều kiện nêu trên. Vậy hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cơ bản sau đây:

Hồ sơ vay ngân hàng 3 tỷ
Hồ sơ vay ngân hàng 3 tỷ
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu (thông tin trên thẻ cần rõ ràng, nhận diện được khuôn mặt, không bị mờ nhòe).
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (nếu có).
 • Giấy chứng minh quyền sở hữu tài sản đảm bảo (phải có chữ kí của những người đồng sở hữu nếu có).
 • Giấy chứng minh mục đích mà bạn vay vốn.
 • Loại giấy tờ chứng minh mức thu nhập cá nhân như hợp đồng lao động, bảng lương…
 • Hợp đồng vay vốn (bên ngân hàng cung cấp).
 • Với những loại giấy tờ trên, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm chứng tính xác thực. Sau đó, tính toán mức lãi suất và nhanh chóng làm hợp đồng kí kết vay vốn cho bạn.

Một số lưu ý khi vay vốn 3 tỷ đồng là gì?

Một số lưu ý khi bạn vay vốn 3 tỷ đồng là:

– Lựa chọn ngân hàng:

Hãy lựa chọn ngân hàng phù hợp, có mức lãi suất ưu đãi phù hợp nhất. Và các bạn nghĩ có thể trả nợ được và nhanh chóng. Đồng thời, cũng cần tìm hiểu xem các chính sách, quyền lợi của từng ngân hàng dành cho người vay ra sao. Từ đó, quyết định chọn được ngân hàng hỗ trợ vay sao cho hợp lý.

– Đảm bảo thông tin cung cấp chính xác:

Tất cả thông tin ghi trên giấy tờ về cá nhân, nhân thân gia đình bạn cần đảm bảo chính xác, xác thực. Để tránh gặp rắc rối, phiền phức về thủ tục trong quá trình vay.

– Đọc kỹ hợp đồng cho vay:

Trước khi đặt bút ký kết, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho vay. Làm như vậy sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn hơn, tránh khỏi những rủi ro khi bạn vay tiền.

– Tài sản thế chấp phải đảm bảo tính hợp pháp:

Bạn cần chịu trách nhiệm về tài sản thế chấp, đảm bảo nó có giá trị tương xứng với mức vay và phải hợp pháp. Đồng thời, không phải hàng cấm theo quy định của luật pháp Việt Nam.

– Tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng:

Tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt những quy định về thủ tục cho vay của ngân hàng. Thông qua sự hướng dẫn của nhân viên để việc hoàn tất hợp đồng diễn ra thuận lợi. Như thế bạn mới lấy được tiền vay sớm nhất.

Liên hệ qua hotline 08.49.66.68.68 để được Chuyên hỗ trợ vay vốn và đáo hạn ngân hàng với chi phí rẻ và nhanh số 1 tại Đáo Hạn Ngân Hàng 247 tư vấn chi tiết.

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan