Trang chủ » Vay Thế Chấp Sổ Đỏ » [2024] Lãi suất vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

[2024] Lãi suất vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank là hình thức vay vốn mà khách hàng dùng sổ hồng (do Bộ Xây dựng cấp trước năm 2019) của mình để làm tài sản thế chấp cho ngân hàng Agribank để được giải ngân vốn vay. Vậy hình thức vay sổ hồng tại ngân hàng này có lãi suất ra sao, hạn mức thế nào? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết sau với Đáo hạn ngân hàng 247 nhé!

Thông tin về Ngân hàng Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Thông tin về Ngân hàng Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Agribank là tên viết tắt của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, là một trong 4 ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam thuộc sở hữu và quản lý 100% của Nhà nước. Agribank hiện có gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch trải rộng khắp cả nước, từ vùng núi đến miền biển, từ các vùng đồng bằng đến huyện đảo, với đội ngũ gần 40.000 cán bộ và nhân viên.

Với sự nỗ lực không ngừng, hoạt động của Agribank đã đạt được sự tăng trưởng ổn định về mọi mặt như quy mô, cơ cấu, chất lượng và hiệu quả. Tổng tài sản của Ngân hàng đã vượt qua con số 1,89 triệu tỷ đồng, nguồn vốn đạt trên 1,71 triệu tỷ đồng, và tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt trên 1,44 triệu tỷ đồng. Trong đó, Agribank luôn tập trung khoảng 65-70% dư nợ vào đầu tư “Tam nông,” góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế nông nghiệp. Về lĩnh vực cho vay vốn – đặc biệt là cho vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank, ngân hàng này đang là một trong những ngân hàng có lãi suất tốt nhất, được nhiều khách hàng ưa chuộng tìm đến vay vốn.

Lãi suất và ưu điểm khi vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Dựa trên giá trị tài sản thế chấp và thu nhập của khách hàng, Agribank xét duyệt hạn mức vay tối đa lên tới 85% nhu cầu với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm. Khi sử dụng gói vay này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn sau:

 • Lãi suất khi vay thế chấp sổ hồng tại Agribank khá thấp, chỉ từ 7,5%/năm.
 • Được vay tối đa đến 85% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời gian cho vay thế chấp sổ hồng lên tới 15 năm.
 • Phương thức trả lãi tùy thuộc vào thu nhập và năng lực của khách hàng, có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng trả một lần.
 • Thủ tục cho vay khá đơn giản, thuận tiện và diễn ra nhanh chóng.
 • Đáp ứng tất cả các nhu cầu vay vốn cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng như: Đầu tư kinh doanh, mua nhà, mua xe hay phát triển sản xuất…

Điều kiện vay thế chấp sổ hồng Agribank

Điều kiện vay thế chấp sổ hồng Agribank

Để được vay thế chấp sổ hồng Agribank, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.
 • Có nghề nghiệp ổn định, có thu nhập đủ để trả nợ (cần có giấy tờ chứng minh).
 • Có sổ hồng đầy đủ giá trị pháp lý để thế chấp cho ngân hàng, không bị tranh chấp, thế chấp cho khoản nợ khác hoặc đang kê biên để phục vụ thi hành án.
 • Tài sản thế chấp phải nằm trong phạm vi địa bàn hoạt động của chi nhánh Agribank.
 • Người vay không có tiền án, tiền sự, không bị truy nã, không bị tuyên bố mất tích, không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

Hồ sơ vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Hồ sơ vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Để hoàn tất thủ tục vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

 • Đơn xin vay vốn (theo mẫu của Agribank).
 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu (bản sao có công chứng).
 • Xác nhận thường trú/tạm trú của công an địa phương.
 • Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn (bản sao có công chứng).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập, chẳng hạn như: bảng lương, sao kê tài khoản, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận thu nhập, giấy tờ kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo thuế…
 • Sổ hồng của tài sản thế chấp có hiệu lực pháp lý.

Tham khảo thêm: Đáo hạn ngân hàng Agribank: Thủ tục, lãi suất bao nhiêu?

Quy trình vay thế chấp sổ hồng Agribank

Quy trình vay thế chấp sổ hồng Agribank

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có thể thực hiện quy trình vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank như sau:

 • Bước 1: Liên hệ với chi nhánh Agribank gần nhất để được tư vấn về gói vay, lãi suất, thời gian vay, điều kiện vay và hồ sơ cần thiết.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ vay vốn tại chi nhánh Agribank và ký hợp đồng vay vốn với ngân hàng.
 • Bước 3: Ngân hàng tiến hành kiểm tra, định giá tài sản thế chấp và xét duyệt hồ sơ vay vốn trong thời gian từ 3 đến 5 ngày làm việc.
 • Bước 4: Sau khi được xét duyệt, khách hàng ký kết các hợp đồng liên quan đến tài sản thế chấp, như hợp đồng thế chấp, hợp đồng bảo hiểm tài sản, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (nếu có)…
 • Bước 5: Ngân hàng giải ngân vốn vay theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tuỳ theo lựa chọn của khách hàng.

Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank là một trong những sản phẩm vay vốn hấp dẫn và ưu việt của Agribank, giúp khách hàng tận dụng tài sản của mình để vay vốn với lãi suất thấp, thời gian vay dài và thủ tục đơn giản. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ tìm được khoản vay phù hợp với bản thân mình. Chúc bạn thành công!

Có Thể Bạn Thích :

- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, nhà hẻm nhỏ, nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, v.v...) và chi phí tốt số 1.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Đáo Hạn Ngân Hàng 247 có dịch vụ đáo hạn ngân hang, giải chấp ngân hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Bài viết liên quan